Thứ Năm, 30/11/2023, 21:24
logo1

Bruno Fernandes “úp mở” về sự kết hợp với Paul Pogba.

01/11/2020

Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United tự tin rằng anh có thể trở nên ăn ý hơn, hiệu quả hơn với Paul Pogba ở khu trung tuyến tại Old Trafford.

Với việc Ole Gunnar Solskjaer không thiếu sự cạnh tranh cho những vị trí ở giữa sân, người ta đặt ra câu hỏi liệu việc đá cặp Fernandes và Pogba có phải là lựa chọn tốt nhất cho United hay không.

Bruno-Fernandes-vs-Pogba

Tuy nhiên, Fernandes khẳng định anh rất hợp với Pogba và tự tin rằng bộ đôi này có thể cùng nhau đạt được những “điều tuyệt vời” tại nhà hát của những giấc mơ.

Fernandes cho biết: "Tất nhiên, chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Cả hai chúng tôi đều nói tiếng Ý nên phần lớn thời gian chúng tôi dùng nó để giao tiếp cho thuận tiện. Tôi và anh ấy luôn có mối quan hệ êm đẹp trong và ngoài sân cỏ.”

"Anh ấy là một chàng trai vui tính, anh ấy luôn muốn nói đùa. Tôi biết anh ấy từ Ý rồi nhưng bây giờ tôi có cơ hội được thi đầu cùng nhà vô địch World Cup.”

"Thật vui khi được ở cùng một đội với anh ấy vì tôi có thể học hỏi rất nhiều điều và anh ấy có thể học hỏi nhiều điều từ tôi. Cùng nhau, chúng ta có thể làm nên những điều tuyệt vời."

Chiến dịch Premier League của Manchester United tiếp tục vào Chủ nhật khi họ chào đón Arsenal đến Old Trafford.

Trận đấu tiếp theo của Quỷ Đỏ sẽ diễn ra vào đếm nay trên sân Old Trafford, cuộc chiến MU vs Arsenal diễn ra lúc 23h30 ( giờ Việt Nam).