Thứ Ba, 28/11/2023, 15:55
logo1

Bruno Fernandes bán đấu giá áo đấu và giày của Man Utd

08/03/2021

BRUNO FERNANDES đã đánh dấu chiến thắng trong trận derby của Manchester United bằng cách quyên góp 720.000 bảng cho 2đứa trẻ bị bệnh nặng.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đã ghi bàn mở tỷ số khi Quỷ đỏ phá vỡ chuỗi 21 trận thắng kỷ lục của Man City.

Fernandes 26 tuổi hiện đang cởi bỏ chiếc áo và đôi giày của mình từ chiến thắng 2-0 hôm Chủ nhật để mang lại lợi ích cho anh chị em Leonor 5 tuổi và Jaime 8 tuổi.

Cầu thủ trẻ người Bồ Đào Nha mắc một dạng ung thư hiếm gặp và việc điều trị tại một bệnh viện ở Mỹ sẽ tiêu tốn hơn một triệu đô la.Fernandes-man-utd-khucamdia.com

Điều đó đã thúc đẩy Fernandes có tâm huyết thực hiện một chiến dịch thông qua trang web GoGetFunding.com.

Anh ấy viết: “Gần đây tôi đã được biết về tình hình của Leonor và Jaime. Leonor 5 tuổi và Jaime 8 tuổi là anh em ruột và đều được chẩn đoán mắc một căn bệnh ung thư rất hiếm gặp u nguyên bào thần kinh.

“Bệnh ung thư của Leonor được phát hiện trong năm đầu đời của cô ấy. Kể từ đó cô đã phải điều trị và phẫu thuật đủ loại." 

“Hóa trị, xạ trị, cấy ghép tủy tự thân, liệu pháp miễn dịch, u nang buồng trứng và cắt bỏ thận ... tất cả những điều này trong 4 năm qua."

“Jaime, anh trai của cô ấy được chẩn đoán mắc căn bệnh tương tự vào khoảng Giáng sinh năm ngoái."

“Bản thân là một người cha, câu chuyện như thế này thực sự khiến bạn cảm động. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được nỗi đau và sự thống khổ mà cha mẹ họ phải sống ngay bây giờ. "