Thứ Năm, 05/10/2023, 00:02
logo1

Bruno Fernandes đến Man Utd, Bernado Silva lập tức phá vỡ im lặng

30/01/2020

Ngôi sao Man City đã gửi thông điệp về việc đồng hương cập bến Quỷ Đỏ.

Tâm điểm thành Manchester lúc này không gì khác ngoài diễn biến xoay quanh tân binh của Man United - Bruno Fernandes. Sau tất cả, trụ cột Sporting Lisbon đã đạt thỏa thuận cập bến Old Trafford từ Sporting Lisbon. Để có được cái gật đầu từ đối tác Bồ Đào Nha, Quỷ Đỏ phải chi ra số tiền có thể chạm ngưỡng 80 triệu euro.

Sau thông báo từ trang chủ United, ngày hôm nay Fernandes sẽ có cuộc kiểm tra y tế ở trung tâm Carrington, trước khi chính thức ra mắt trong màu áo mới.

Rạng sáng nay, CLB mới của Fernandes là United đã đánh bại kình địch Man City trong trận derby Manchester. Dù vậy Quỷ Đỏ vẫn bị loại khỏi Carabao Cup, với tổng tỷ số thua 2-3 qua 2 lượt trận.

Bruno Fernandes đến Man Utd, Bernado Silva lập tức phá vỡ im lặng

Góp mặt cả trận sáng nay trong thành phần đội chủ nhà có Bernardo Silva, đồng đội của Fernandes trên ĐTQG Bồ Đào Nha.

Phát biểu qua A Bola, Silva đã có lời nhắn nhủ đến chữ ký mới của United: "Tôi rất hạnh phúc cho cậu ấy. Đó là bước tiến lớn cho sự nghiệp mà Bruno xứng đáng có."

"Cậu ấy sẽ thi đấu cho một trong những CLB hàng đầu thế giới. Chúng tôi sẽ là địch thủ nhưng tôi vẫn chúc cậu ấy điều tốt nhất, ngoại trừ khi đối đầu chúng tôi, rõ ràng là thế.

Tôi vui vẻ khi Bruno sẽ ở Manchester và hy vọng chúng tôi có thể ra ngoài ăn tối lần này sang lần khác. Thay đổi quốc gia luôn khó khăn, nhưng đây không phải trải nghiệm nước ngoài đầu tiên của Bruno. Với phẩm chất sở hữu, cậu ấy sẽ hòa nhập tốt."