Thứ Năm, 09/02/2023, 09:39
logo1

Bruno Fernandes rơi vào tầm ngắm của Real Madrid và Barca

17/10/2020

Bruno Fernandes đã là một ứng cử viên nặng ký trong phòng thay đồ của Manchester United và điều này đã được khẳng định qua những sự kiện gần đây. Theo tờ 'The Sun', Madrid và Barcelona đang theo dõi sát sao cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Các câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu đã tham gia vào một cuộc chiến vô song để giành lấy Bruno Fernandes và chính United đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành một cầu thủ có phẩm chất và bản lĩnh to lớn, người đang ngày càng tiến bộ hơn sau một mùa giải ở câu lạc bộ Anh.

Trận thua đau đớn 6-1 của United trước Tottenham đã làm lung lay nền tảng của đội bóng và tờ 'Mirror' thậm chí còn đưa tin rằng Bruno Fernandes đã bùng nổ trước các đồng đội và huấn luyện viên vì lời đề nghị lố bịch ngày hôm đó.

"Chúng tôi được cho là Manchester United! Điều này không nên xảy ra", tiền đạo người Bồ Đào Nha nói. Vâng, vào thứ Bảy tuần này, tờ báo 'The Sun' đã nhấn mạnh rằng Real Madrid và Barcelona vẫn chưa rời mắt khỏi cầu thủ này.

Bruno Fernandes

Tờ báo đã chỉ ra rằng Bruno Fernandes vẫn còn buồn về những gì đã xảy ra trong và sau trận đấu với Spurs, vì vậy anh ấy tin rằng anh ấy có thể nghĩ rằng Old Trafford không phải là nơi để đến năm 2025, khi hợp đồng của anh ấy sẽ kết thúc.

The Sun đã nói rằng cả Barcelona và Madrid sẽ theo dõi chặt chẽ những gì xảy ra trong những tháng tới trong môi trường của một cầu thủ mà anh ấy thích trước khi anh ấy ký hợp đồng với United.

Kể từ khi cập bến Man United, Bruno Fernandes đã chơi 26 trận, ghi 14 bàn và kiến tạo 11 lần.