Thứ Bảy, 03/06/2023, 01:53
logo1

Bryan Gil gia nhập Tottenham, Lamela tới Sevilla

26/07/2021

Tottenham và Sevilla đã xác nhận một thỏa thuận hoán đổi trong đó Erik Lamela chuyển đến La Liga bên phía Sevilla trong khi Bryan Gil chuyển đến Tottenham.

Sevilla và Tottenham đã hoàn tất hợp đồng hoán đổi. Erik Lamela đã đặt bút ký hợp đồng 3 năm tại Sevilla trong khi Bryan Gil gia nhập Tottenham với bản hợp đồng 5 năm.

Bryan Gil, 20 tuổi, là một cầu thủ chạy cánh thú vị người Tây Ban Nha người đã chơi cho đội U21 Tây Ban Nha vào mùa hè này. Anh đã lọt vào bán kết Giải vô địch UEFA U21, nơi Tây Ban Nha bị Bồ Đào Nha đánh bại.Erik-Lamela-gia-nhap-sevilla

Cầu thủ của Sevilla được cho mượn tại Eibar mùa trước và anh đã ghi 4 bàn sau 29 lần ra sân cho Basques. Anh ấy sẽ tham gia câu lạc bộ khi Thế vận hội kết thúc.

Về mặt Erik Lamela, cầu thủ 29 tuổi người Argentina chuyển đến Sevilla trong 3 mùa giải sau 8 năm khoác áo đội bóng Bắc London.

Lamela đã có 35 lần ra sân cho Spurs trong nhiệm kỳ trước trên mọi đấu trường và anh ấy đã ghi được 4 bàn thắng. Anh ấy đã ghi một cú rabona giật gân vào lưới Arsenal trong trận derby Bắc London vào tháng 3 năm ngoái mà đội của anh ấy đã thua 1-2. Cầu thủ này cũng có 25 lần khoác áo đội tuyển Argentina.