Thứ Sáu, 24/03/2023, 03:26
logo1

Buffon lên kế hoạch thảo luận tương lai với Juventus

01/02/2020

Cho đến hiện tại, người gác đền 42 tuổi vẫn chưa có quyết định chính thức về tương lai với Juventus.

Theo tiết lộ từ người đại diện Silvano Martina, Gianluigi Buffon sẽ gặp gỡ các quan chức Juventus để thảo luận tương lai vào tháng 3 sắp tới.

Ở tuổi 42, Buffon vẫn chưa cho thấy sự tụt giảm quá đáng kể về khả năng. Trước đó, vào mùa Hè 2019, anh đã được đội bóng cũ kí hợp đồng một năm, sau khi chia tay gã khổng lồ nước Pháp Paris Saint-Germain.

Mùa này, anh đã có 10 lần bắt chính cho Juventus trên mọi mặt trận, qua đó vượt qua kỉ lục của huyền thoại Paolo Maldini về số lần ra sân cấp CLB. 

Khi được hỏi về tương lai của thủ môn huyền thoại của bóng đá Italia, người đại diện Silvano Martina lấp lửng nói với Tuttosport:

"Tôi không chắc anh ấy sẽ làm gì. Có lẽ ngay chính Buffon cũng không chắc. Chúng tôi sẽ gặp nhau vào tháng 3 và chờ xem điều gì sẽ xảy ra".

"Buffon vẫn đang hạnh phúc ở tuổi 42. Anh ấy vẫn đang thi đấu tốt, vóc dáng và thể trạng đều ổn. Nó cho thấy Buffon rất biết cách chăm sóc bản thân".

"Nhiều năm trước, Buffon từng bảo rằng anh ấy sẽ dừng lại ở tuổi 32. Nhưng tôi đã nói anh ấy nên chờ đợi đến khi bước vào độ tuổi đó. 

thủ môn buffon

Anh ấy đã có mùa giải tốt ở Paris. Fabio Paratici (Giám đốc Juventus) cũng thường xuyên theo dõi màn thể hiện của anh ấy. Buffon đã nhận nhiều đề nghị. Nhưng chỉ khi Juventus đến và chìa ra lời mời, đó mới thực sự là lựa chọn hoàn hảo nhất cho Buffon và gia đình anh ấy".

Hồi tháng 12/2019, Buffon từng khẳng định mình chỉ nghĩ đến công việc hiện tại chứ chưa toan tính để khả năng giải nghệ vào cuối mùa. 

"Lý do khiến tôi tiếp tục chơi bóng cùng các đồng đội và đội bóng là vì các cảm xúc tích cực mà nó mang lại".

"Tôi nghĩ rằng vai trò của tôi tại Juventus sẽ có ý nghĩa quan trọng hơn việc có được ra sân nhiều hay không" - Buffon nhấn mạnh với Sky Sports Italia.