Thứ Ba, 31/01/2023, 07:18
logo1

Bundesliga mang lại niềm vui "lạ" cho Klopp

20/05/2020

Jurgen Klopp thích nhìn thấy sự trở lại của Bundesliga và khẳng định các trận đấu đằng sau cánh cửa đóng kín vẫn có thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho những người khao khát sửa chữa bóng đá.
Chuyến bay hàng đầu của Đức đã nối lại vào cuối tuần qua và HLV Klopp của Liverpool cho biết sự thích thú của anh về cảnh tượng này không bị giảm bớt bởi sự vắng mặt của người hâm mộ, mặc dù anh thừa nhận rằng có thể coi anh là một "người lạ".
Trong khi ở một thế giới lý tưởng, anh muốn sân vận động được đầy đủ, Klopp muốn mọi người đánh giá cao sự thật bóng đá đang dần trở lại sau khi tắt máy do coronavirus kéo dài.
Và cựu huấn luyện viên Borussia Dortmund cảm thấy giải đấu mà anh từng quản lý đã chỉ ra con đường phía trước."klopp thay vui khi bundesliga tro lai

Nhìn này, tôi yêu nó," anh nói với trang web chính thức của Liverpool sau một trận đấu cuối tuần ở quê nhà trong đó có chiến thắng 4-0 cho Dortmund trước Schalke.
"Trong phần này tôi là một người kỳ lạ, khi tôi xem bóng đá - các trò chơi khác, không phải các trò chơi của chúng tôi - tôi xem chúng hầu hết thời gian mà không có âm thanh vì tôi không muốn nghe bình luận, tôi chỉ quan tâm đến trò chơi.

Vào thứ ba, đã có thông báo rằng các xét nghiệm coronavirus được thực hiện trên 748 cầu thủ và nhân viên Premier League đã trả lại sáu kết quả tích cực trên ba câu lạc bộ, không có tên nào được tiết lộ.