Thứ Tư, 04/10/2023, 05:57
logo1

Burnley tìm thủ thành thay thế Nick Pope?

05/05/2021

Burnley được cho là sẽ tìm cách ký hợp đồng với thủ môn Aaron Ramsdale của Sheffield United nếu Nick Pope rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Số một hiện tại của Sean Dyche đã là một cầu thủ nổi bật của Clarets trong mùa này và đang thu hút sự quan tâm từ một vài trong số sáu câu lạc bộ hàng đầu ở Premier League.

Pope cũng sẽ có tên trong danh sách đội tuyển Anh của Gareth Southgate tham dự giải đấu Euro 2020 sắp tới và sẽ cạnh tranh với Jordan Pickford của Everton để có một vị trí trong đội hình xuất phát.

Theo The Sun, Burnley định giá Pope vào khoảng 45 triệu bảng và nếu bán cầu thủ 29 tuổi vào mùa hè này, thì họ sẽ ký hợp đồng với Ramsdale với giá chỉ bằng một nửa, một thỏa thuận mà họ tin rằng sẽ rất đáng đồng tiền bát gạo.Aaron-Ramsdale-nick-pope

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Clarets đang cân nhắc lựa chọn tái ký hợp đồng với Tom Heaton từ Aston Villa, mặc dù cầu thủ 35 tuổi đang được Manchester United theo dõi, họ coi anh là một thủ môn dự phòng lý tưởng.

Ramsdale mới chỉ gia nhập Sheffield United vào mùa hè năm ngoái từ Bournemouth với giá 18,5 triệu bảng, nhưng cầu thủ 22 tuổi này có thể được thuyết phục ở lại Premier League khi chuyển đến Burnley,

Tuyển thủ U21 Anh đã ra sân trong tất cả 34 trận đấu tại Premier League cho Blades mùa này và đã thực hiện 128 pha cứu thua, nhiều thứ ba trong giải đấu.