Thứ Hai, 27/03/2023, 07:24
logo1

Các câu lạc bộ của NHA trả về 3 trường hợp xét nghiệm dương tính Covid19

08/09/2020

Các câu lạc bộ ở Premier League đã trả lại ba kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus khi họ trở lại tập luyện trước mùa giải trước khi bắt đầu chiến dịch mới vào thứ Bảy.

Premier League hôm nay có thể xác nhận rằng từ thứ Hai ngày 31 tháng 8 đến Chủ nhật ngày 6 tháng 9, 1.605 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã được kiểm tra Covid-19. Trong số này, có ba thử nghiệm dương tính mới", Premier League cho biết trong một tuyên bố.

Trước đó vào thứ Hai, Manchester City xác nhận rằng Riyad Mahrez và Aymeric Laporte đã có kết quả xét nghiệm dương tính nhưng không có các triệu chứng của virus.cac-clb-nha-cong-bo-them-3-ca-duong-tinh

Một sự vi phạm các giao thức coronavirus cũng đã làm rung chuyển quá trình chuẩn bị của đội tuyển Anh cho cuộc đụng độ tại Nations League hôm thứ Ba ở Đan Mạch sau khi Phil Foden của Man City và Mason Greenwood của Manchester United bị đuổi về nhà sau khi có báo cáo rằng họ đưa phụ nữ trở lại khách sạn của đội ở Reykjavik sau chiến thắng 1-0 trước Iceland vào thứ Bảy.