Thứ Tư, 19/01/2022, 23:32
logo1

Các câu lạc bộ hàng đầu đang quan tâm đến tương lai của Dean Henderson

19/05/2021

Dean Henderson đang đối mặt với một tương lai không chắc chắn tại Manchester United và các câu lạc bộ hàng đầu đang muốn đàm phán với thủ môn này, theo một báo cáo.

Cầu thủ 24 tuổi dường như đã giành chiếc áo số một từ tay David de Gea, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã được đưa trở lại đội hình xuất phát trong trận chiến tối thứ Ba với Fulham.
Dean-Henderson-Mu-LVFC

Việc triệu tập De Gea diễn ra sau khi Henderson đã bị thủng lưới bốn bàn trong trận thua Liverpool tuần trước, và có thể anh ​​sẽ bị cất trên băng ghế dự bị trong trận chung kết Europa League với Villarreal.

Với việc Henderson được cho là chỉ chuẩn bị ở lại nếu anh ấy được đảm bảo vị trí số một, Sky Sports News tuyên bố rằng một cuộc đua giành lấy sự phục vụ của anh ấy giữa các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu có thể sớm bắt đầu.

Báo cáo tuyên bố rằng United sẽ ngồi lại và nói chuyện với Henderson về tương lai của anh ấy trong những tuần tới, BLĐ mong đợi cả Henderson và De Gea vẫn có mặt trong đội bóng ở mùa giải tới.

Borussia Dortmund, Tottenham Hotspur, Chelsea và AC Milan đều được cho là đã quan tâm đến Henderson, người có hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford trong 4 năm nữa.