Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:11
logo1

Các cầu thủ, huấn luyện viên của Arsenal đồng ý cắt giảm 12,5% trong năm

20/04/2020

HLV Mikel Arteta của Arsenal và các cầu thủ của ông đã đồng ý giảm 12,5% vào thứ Hai cho năm tới để giúp câu lạc bộ của họ đối phó với tác động tài chính của đại dịch viruscorona.

Không có trận nào được đá ở Ngoại hạng Anh trong sáu tuần và mùa giải sẽ không thể tiếp tục cho đến ít nhất là tháng 6 do lệnh đóng cửa quốc gia và cách ly xã hội.Đã có một sự đánh giá rõ ràng về mức độ nghiêm trọng của tình hình hiện tại, có nghĩa là, Arsenal và mong muốn mạnh mẽ cho các cầu thủ và nhân viên thể hiện sự ủng hộ của họ đối với gia đình Arsenal.

Việc giảm thu nhập hàng năm của các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ có hiệu lực vào tháng tới sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ trong tuần này.
Nếu chúng tôi đáp ứng các mục tiêu cụ thể trong các mùa giải sắp tới, chủ yếu liên quan đến thành công trên sân cỏ, câu lạc bộ sẽ hoàn trả số tiền đã thỏa thuận, câu lạc bộ của Arsenal cho biết. Chúng tôi sẽ có thể thực hiện các khoản hoàn trả đó khi đạt được các mục tiêu này, điều mà người chơi có thể ảnh hưởng trực tiếp và có nghĩa là tình hình tài chính của chúng tôi sẽ mạnh hơn.

CLB ARSENAL
Câu lạc bộ phía bắc London còn 10 trận và còn 8 điểm so với vị trí thứ tư với trận đấu trên tay Chelsea khi họ theo đuổi vòng loại Champions League đầu tiên sau 4 năm.

Arsenal đã lọt vào trận chung kết Europa League mùa trước, thua Chelsea, giúp câu lạc bộ tạo ra thu nhập hàng năm gần 400 triệu bảng (500 triệu đô la). Nhưng doanh nghiệp đã mất 32,2 triệu bảng.

Giải đấu vẫn tiếp tục thảo luận với chính phủ về thời điểm tập luyện của các cầu thủ và các trận đấu có thể khởi động lại, với việc phong tỏa quốc gia diễn ra cho đến ít nhất là ngày 7 tháng 5.

Bộ trưởng Văn hóa Oliver Dowden cho biết:"Chính phủ đã nói rõ rằng chính phủ sẽ không đồng ý với các sự kiện diễn ra trừ khi chúng tôi có thể chắc chắn rằng nó an toàn để làm như vậy"