Thứ Bảy, 13/08/2022, 21:12
logo1

Cái kết của Cristiano Ronaldo tại Juventus?

01/05/2021

Cristiano Ronaldo đang có một mùa giải khó khăn cho Juventus và dự định ra đi vào mùa hè này.

Đây là những khoảng thời gian đen tối và khó khăn đối với Cristiano Ronaldo. Cầu thủ người Bồ Đào Nha hiện đang chơi 3 trận không ghi bàn và giờ đây đã trở thành tâm điểm của những lời chỉ trích từ rất nhiều phương tiện truyền thông Ý vì màn trình diễn của anh ấy.

Số 7 của Juve đã không đạt được phong độ như mong đợi ở mùa giải này, điều gì đó đã ảnh hưởng đến câu lạc bộ đang chiến đấu cho suất tham dự Champions League trong năm trận đấu cuối cùng của mùa giải này.

Nhưng đó không phải là tất cả. Ở tầng trên ở 'Vecchia Signora', họ đang gặp khó khăn về kinh tế, điều này khiến người ta nghi ngờ khả năng tiếp tục của Ronaldo trong mùa giải tới. Dù vậy, cầu thủ người Bồ Đào Nha rõ ràng muốn ra đi.tuong-lai-cua-Cristiano-Ronaldo

Tuy nhiên, ngôi sao đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn điểm đến tiếp theo của mình. Tờ Marca đưa tin rằng Cristiano vẫn chưa tìm được câu lạc bộ nào sau khi Madrid rút khỏi cuộc đua giành chữ ký của anh ấy, trong một động thái được đồn đại nhiều tháng trước.

Trong lần xuất hiện cuối cùng trên 'El Chiringuito', chủ tịch câu lạc bộ của RM, Florentino Perez, đã nói rằng ông thấy Ronaldo có thể trở lại là điều không thể, thực tế là đã đóng cửa cho vụ chuyển nhượng đó. Tương tự, nguồn tin nói trên nhấn mạnh rằng PSG quan tâm nhiều hơn đến việc đưa Messi về, trong khi Man United biết rằng vụ chuyển nhượng sẽ rất khó khăn.

Ronaldo còn 5 trận thi đấu nữa là kết thúc mùa giải và chúng ta sẽ phải chờ xem anh ấy quyết định làm gì. Hiện tại, anh vẫn là vua phá lưới Serie A với 25 bàn thắng, một danh hiệu mà anh sẽ hướng tới bảo vệ bằng mọi giá.