Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:39
logo1

Callum Hudson-Odoi của Chelsea bị bắt giữ sau khi tranh chấp với người mẫu quyến rũ

19/05/2020

Premier League đã bị rung chuyển bởi một vụ bê bối khác liên quan đến một cầu thủ phá vỡ quy tắc cô lập với Callum Hudson-Odoi bị bắt giữ sau một cuộc tranh cãi vào sáng sớm với một mô hình quyến rũ.
Hudson-Odoi là một trong những cầu thủ Premier League đầu tiên thử nghiệm dương tính với COVID-19, và với Premier League vẫn đang cố gắng tìm cách trở lại hành động một cách an toàn, đây là điều cuối cùng mà giải đấu cần.
Vụ việc được đề cập diễn ra vào đầu giờ sáng chủ nhật với nữ bị cáo gọi cảnh sát đến ngôi sao của Chelsea, trong khi xe cứu thương cũng xuất hiện tại hiện trường.odoi lien quan den vu be boi voi nguoi yeu
Theo The Sun, cầu thủ chạy cánh đã gửi một chiếc xe hơi để đón khách của mình vào buổi tối, và các hoạt động của họ kéo dài đến sáng Chủ nhật.
Trong một báo cáo khác của The Daily Mail, Hudson-Odoi đã bị bắt vì nghi ngờ hãm hiếp, nhưng anh ta đã được tại ngoại và không có thêm thông tin chi tiết nào về tội danh cụ thể đó.

Chelsea đã phải cảnh báo Mason Mount về hành vi của mình trong thời gian cách ly Vương quốc Anh để chơi bóng đá trong công viên, và vấn đề mới nhất này là một vấn đề đau đầu khác cho câu lạc bộ London.

Nó cũng theo sau Kyle Walker bị buộc phải xin lỗi công khai vì đã mời hai gái mại dâm đến nhà anh ta, do đó phá vỡ các quy tắc khóa trong nước.