Thứ Năm, 05/10/2023, 03:23
logo1

Casemiro đã ký hợp đồng gia hạn với Real Madrid cho đến năm 2023

27/05/2020

Vụ chuyển nhượng của Casemiro đến Real Madrid được thực hiện 1 cách kín kẽ vào năm 2013.

Mọi thứ trở nên suôn sẻ cho anh khi đó, nhưng anh đã tiếp tục đóng vai trò quan trọng tại câu lạc bộ và gần đây đã kéo dài thời gian ở lại đến năm 2023.Khi tương lai của anh bị nghi ngờ từ rất sớm, Jose Mourinho đã cho anh cơ hội chống lại Real Betis và cuộc đời anh thay đổi mãi mãi.
Cầu thủ người Brazil đã trở thành một trong những mảnh ghép quan trọng nhất của Zinedine Zidane tại Estárgía Bernabeu và là một trong những cái tên đầu tiên được liệt kê trong XI bắt đầu mỗi tuần.
Không ai có thể pgu nhậnvề việc Casemiro quan trọng như thế nào ở Real Madrid và điều đó đã được chứng minh khi câu lạc bộ chống lại sự quan tâm từ Paris Saint-Germain vào mùa hè năm ngoái, mặc dù họ sẵn sàng trả số tiền lớn cho các dịch vụ của anh ấy.casemiro khang dinh duoc vaui tro cua minh tai real

Các bước đã được thực hiện trong suốt mùa giải 2019/2020 để gia hạn được thỏa thuận trước khi câu lạc bộ quyết định thực hiện tất cả các vấn đề nội bộ gia hạn và ngừng công khai chúng khi chúng xảy ra.

Casmiro đã phải chờ đợi thời gian ở Real Madrid, thậm chí được cho Porto mượn để tìm phút trong những ngày trước.Bây giờ anh ấy đã giành được sự tôn trọng của không chỉ các đồng đội của mình, mà cả đối thủ và các quan chức.
Anh ấy đã giành bốn Champions League, ba Club World Cup, một LaLiga Santander, một Copa del Rey, hai vương miện Supercopa de Espana và hai Siêu cúp châu Âu.