Thứ Bảy, 04/02/2023, 19:05
logo1

'Cầu thủ Barca đó có thể nâng tầm Inter'

31/12/2019

Phó chủ tịch của Inter Milan xác nhận đang tiến hành thỏa thuận với Barcelona.

Ngay sau khi đến nắm quyền ở Inter Milan, HLV Antonio Conte đã thể hiện mong muốn được tái ngộ với người trò cũ Arturo Vidal. Từ mùa hè đến nay, thương vụ này vẫn chưa thể chốt lại, chủ yếu do hai bên chưa đồng ý được mức phí chuyển nhượng.

Mới đây, phó chủ tịch Inter, Javier Zanetti xác nhận vẫn đang đàm phán với Barcelona về trường hợp của Vidal, khẳng định tiền vệ này sẽ có thể cống hiến rất nhiều cho Inter: "Chúng ta sẽ sớm thấy những diễn biến trên thị trường chuyển nhượng, chúng tôi vẫn còn cả tháng để hoàn thành công việc."

 Vidal có thể trở lại Serie A ngay đầu năm tới.

"Vidal là một cầu thủ có năng lực và rất kinh nghiệm, chúng ta đang nói về một cầu thủ có thể giúp chúng tôi tiến đến đẳng cấp mới, và Inter Milan hiện tại đã ở một vị thế cao rồi."

Mùa giải này, dù chủ yếu ra sân từ ghế dự bị, Vidal vẫn đã ghi được 5 bàn thắng sau 14 trận La Liga, giúp Barcelona kết thúc năm 2019 với ngôi đầu trên BXH. Ở phía ngược lại, Inter cũng đang đứng đầu Serie A, có cùng điểm với Juventus nhưng hơn về hiệu số. Nếu chuyển đến thành Milan, Vidal sẽ xuống chơi ở Europa League thay vì Champions League như hiện tại. Chính Barcelona là đội đã trực tiếp loại Inter khỏi C1.