Thứ Năm, 05/10/2023, 02:56
logo1

Cầu thủ của Barca từ chối giảm lương 30%

16/10/2020

'RAC1' báo cáo rằng các cầu thủ Barcelona đã từ chối giảm 30% lương của họ.

Đó là điều mà câu lạc bộ muốn các cầu thủ làm và các cầu thủ sẽ gửi phản hồi qua fax cho Barca. Họ hiểu rằng tình hình khác với những nhân viên còn lại và họ muốn có một bàn đàm phán riêng.

Ban lãnh đạo do Josep Maria Bartomeu dẫn dắt đang thiếu tiền và họ cần giảm lương cho nhân viên Barca. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến những người không làm bóng đá mà cả những người làm bóng đá. Các cầu thủ được đề nghị cắt giảm 30% lương, nhưng 'RAC1' cho biết họ đã từ chối điều đó.cau-thu-barca-tu-choi-giam-luong

Câu trả lời của họ sẽ đến câu lạc bộ qua fax. Barca sẽ thúc giục các cầu thủ đưa CLB ra tòa nếu họ không đồng ý với biện pháp này. Các cầu thủ muốn có một bàn đàm phán riêng cho họ vì họ hiểu rằng họ không chỉ là những người lao động khác. Họ nói rằng hoàn cảnh của họ là một hoàn cảnh đặc biệt.

Nếu họ không chịu nhượng bộ, CLB sẽ buộc họ phải giảm lương. Đây là theo nguồn được đề cập trong đoạn đầu tiên. Nguyên nhân là do tình hình tài chính của CLB không được tốt nhất và họ cần phải tìm cách tiết giảm chi tiêu.

Đó lại là một vấn đề khác đối với Bartomeu, người đang phải đối mặt với cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm vào đầu tháng 11. Nếu ban lãnh đạo Barca thay đổi, tranh cãi về tiền lương của các cầu thủ có thể dẫn đến một kết cục khác.