Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:50
logo1

Cầu thủ Sài Gòn FC được HLV Park Hang Seo đưa vào tầm ngắm

13/07/2020

LV Park Hang Seo xuất hiện khá nhiều trên khán đài các trận đấu có mặt đội bóng Sài Gòn cho thấy sự quan tâm của ông đến các cầu thủ Sài Gòn FC.

Việc HLV Park Hang Seo đến sân vận động Thống Nhất tối 12/7 khiến nhiều người có lý do để đặt câu hỏi. HLV Park Hang Seo cùng trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa dự khán trận Sài Gòn – Thanh Hoá ở vòng 9 V-League 2020 một cách rất chăm chú và như thường lệ, chiến lược gia người Hàn Quốc không quên ghi chép.

SaiGon-ThanhHoa-2020-Park-Hang-Seo-du-khan-dai

Sài Gòn FC có cầu thủ đồng hương của ông Park là Ahn Byung Keon. Trung vệ người Hàn Quốc được xem là bản hợp đồng thành công ngoài mong đợi của CLB khi chỉ huy xuất sắc hàng thủ Sài Gòn chỉ để thủng lưới 3 bàn sau 9 trận.

Đây chính là trung vệ thép và xứng đáng được bình chọn đang chơi hay nhất V-League 2020. Bên cạnh đó, bộ đôi tấn công Pedro – Geovane của Sài Gòn cũng khiến phần còn lại phải mong muốn.

Nhưng ông Park không “chấm” 3 ngoại binh của Sài Gòn mà giới chuyên môn nhận định, Văn Triền, Tấn Tài hay thủ môn Văn Phong, đội trưởng Quốc Long mới chính là những người đang được HLV Park Hang Seo để ý.

Trong phòng họp báo sau trận thắng Thanh Hoá, HLV Vũ Tiến Thành cho biết: “Các cầu thủ Sài Gòn năm nay có phong độ tốt gồm Tấn Tài, Văn Phong thủ môn, Cao Văn Triền, đội trưởng Quốc Long. Nhưng chuyện chọn vào ĐTQG thì đó là triết lý của HLV Park Hang Seo, mình cũng không có cách nào can thiệp hay giới thiệu cho ông ấy. Tôi nghĩ với tinh thần thi đấu nỗ lực của họ, chuyên môn tốt như thế thì ông Park Hang Seo cũng sẽ để ý tới họ”.

Về phần đánh giá của người trong cuộc, trong số những cái tên vừa kể thì Văn Triền có cơ hội lớn nhất. Tiền vệ trung tâm của Sài Gòn đã chơi 8/9 trận cho Sài Gòn năm nay và cầu thủ gốc Bình Định đang không kém cạnh nhiều so với người đồng hương Hồ Tấn Tài ở B.Bình Dương.

Văn Triền đã khiến Tuấn Anh, Hùng Dũng, Moses… những tiền vệ trung tâm hàng đầu Việt Nam hiện tại “tắt điện” khi Sài Gòn gặp HAGL hay Hà Nội.