Thứ Bảy, 10/06/2023, 13:45
logo1

Cavani chính thức về Manchester United, áo số 7?

06/10/2020

Manchester United đã công bố việc ký hợp đồng với Edinson. Bản hợp đồng tự do này được cho là cực kì cần thiết để khai thông hàng công cho Quỷ Đỏ.

Manchester United đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo người Uruguay, Edinson Cavani . Anh trở thành bản hợp đồng tự do sau khi kết thúc mùa giải trước mà không thể đạt được thỏa thuận với CLB cũ là PSG.

Cavani-den-MU

Bản hợp đồng chỉ có thời hạn 1 năm với MU và có thể gia hạn nếu thành tích tốt. Điều này làm chúng ta nhớ lại phong cách dùng tiền đạo gần đây của MU – ít năm lại thành công hơn trường kỳ.

United đưa ra quyết định vào thời điểm khá nhạy cảm là đúng trước ngày kỳ chuyển nhượng hè kết thúc. Cavani sẽ cạnh tranh một suất đá chính với Rashford, Greenwood và Martial hay thậm chí là các cầu thủ còn lại phải cạnh tranh xuất đá chính bởi phong độ ghi bàn của tiền đạo MU hiện tại đang rất tệ - Họ còn ngọn lửa mới để thổi bùng khát vọng của Quỷ Đỏ.

Đảm nhận chiếc áo số 7, chiếc áo được coi là nặng lề nhất MU bởi sau khi Cristiano Ronaldo ra đi thì chưa ai có thể gánh nổi sức nặng của nó. Chiếc áo có vía cực nặng đã hành hạ những siêu nhân như: Dimaria, Sanchez, Depay … .

Cavani đã có 301 trận ra sân cho đội bóng thành Paris và ghi được 200 bàn thắng và vô số Cup Ligue 1.Ghi được 116 bàn cho đội tuyển quốc gia và ghi dấu ấn cực kì quan trọng ở World Cup 2014, 2018.