Thứ Tư, 31/05/2023, 22:57
logo1

Cavani đề nghị cho Barca về chiếc áo số 9

31/08/2021

Tiền đạo người Uruguay đang khoác áo Man Utd là cầu thủ được BLĐ Barca lựa chọn để gia cố hàng công trong ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. 

Barcelona đang chuẩn bị một bản hợp đồng vào phút cuối trong bối cảnh rất nhiều sự ra đi có thể xảy ra. Emerson, Ilaix và Rey Manaj gần như chắc chắn sẽ ra đi và Barca sẽ cố gắng đưa Ronald Koeman về làm tiền đạo.Cavani-man-utd

'Mundo Deportivo' đã đưa tin về một lời đề nghị từ vòng trong của Edinson Cavani cho hội đồng quản trị của Joan Laporta. Sự xuất hiện của Cristiano Ronaldo khiến sân Old Trafford có quá nhiều tiền đạo và lão tướng người Uruguay có thể ra đi.

Dù sở hữu phong độ rất tốt ở vị trí tiền đạo cắm, nhưng Cavani hiện đã 34 tuổi và Barca tin rằng việc di chuyển là rất khó khăn. Có một mối quan hệ tốt với cầu thủ người Uruguay, nhưng có vẻ như Man Utd sẽ không để anh ấy ra đi như vậy: Solskjaer cho rằng anh ấy là một cầu thủ xuất sắc nên sử dụng từ băng ghế dự bị.

Đến từ PSG trong mùa giải 2020-21, tiền đạo trung tâm này đã ghi được 17 bàn thắng và kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua cho Man Utd. Anh ấy bắt đầu luân phiên với những lần ra sân từ băng ghế dự bị, một vai trò tương tự như anh ấy sẽ có ở Camp Nou.

Gần đây, Cavani đã tận hưởng những phút đầu tiên của mùa giải ở Premier League và anh ấy đã làm điều đó với chiếc áo số 7, số áo mà Cristiano Ronaldo muốn mặc. Có thể coi là điều hiển nhiên rằng mọi người đều có ý định cho Cavani ở lại Man United.

Kết quả của tất cả những điều này, mức lương cao của cầu thủ bóng đá khiến việc hoàn thành một động thái trở nên rất khó khăn.