Thứ Năm, 09/02/2023, 09:09
logo1

Cavani tạm thời cân nhắc rời bỏ bóng đá vì coronavirus

07/10/2020

Edinson Cavani, hiện là cầu thủ của Manchester United, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh '2 de punta' rằng anh ấy đã cân nhắc tạm thời từ giã sự nghiệp bóng đá khi anh ấy và đối tác của mình có kết quả dương tính với coronavirus.

Khi Cavani vắng mặt trong đội và bị ảnh hưởng bởi virus coronavirus, anh ấy đã nghĩ đến việc giã từ bóng đá một thời gian cho đến khi điều tồi tệ nhất qua đi. Anh ấy đã nói về điều này trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh '2 de punta'.

"Đó là sau khi chúng tôi đến từ kỳ nghỉ ở Tây Ban Nha. Chúng tôi đã làm một xét nghiệm âm tính, và sau đó chúng tôi đã kiểm tra lại vì bạn gái của tôi đã có một số triệu chứng. Lần xét nghiệm thứ hai là cả hai đều dương tính"cavani-se-lam-nen-dieu-gi-tai-MU

"Ngoài việc tôi yêu bóng đá, còn phải nghĩ đến sức khỏe của gia đình. Và khi bạn ở nơi của bạn, gần với gia đình, đất đai của bạn ... Tôi đã cân nhắc việc dừng thi đấu và ở nhà, hy vọng rằng tất cả điều này sẽ trôi qua, "bản hợp đồng mới của Manchester United thừa nhận.

May mắn thay cho anh ấy, sân khấu đó ở phía sau và anh ấy có một cuộc phiêu lưu mới ở Anh ở phía trước. Anh trở thành một trong những bản hợp đồng cuối cùng của United. Anh ấy đến Premier League với kỳ vọng lớn trên vai.