Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:29
logo1

Cavani vỡ mộng sau khi rời PSG?

08/09/2020

Trở thành bản hợp đồng miễn phí kể từ khi rời Paris Saint-Germain, Edinson Cavani dường như vẫn chưa tìm được CLB tiếp theo.

Tiền đạo người Uruguay đang cho thấy khả năng cao sẽ bỏ lỡ 1 năm thi đấu khi chưa thể tìm cho mình bên đỗ sau khi rời PSG. Một số nhà quan đã nói về tương lai không như mong đợi khi Cavani rời đội bóng nhà giàu nước Pháp vào tháng 6 năm ngoái.

tin-chuyen-nhuong-cavani

Đã 3 tháng trôi qua mà Cavani vẫn chưa có câu lạc bộ nào thực sự muốn mang về dù 0 đồng. Mới đây, các cuộc đàm phán với Juventus được cho là điểm đến lý tưởng vì hợp với triết lý mua sắm của CLB nhiều năm qua.

Tuy nhiên, việc Bà Đầm Già Thành Turin lại tỏ ra có nhã hững với người đồng hương ở đội tuyển Uruguay của anh là Suarez. Sau nhưng binh biến ở Barcelona, Suarez đã thực sự muốn ra đi và nếu đến Juve thì sẽ không có cơ hội cho Cavani ở nơi đây.

Cavani muốn nhận 12 triệu € mỗi năm từ Juventus!

Theo thông tin từ Gianluca Di Marzio , thương vụ Edinson Cavani và Juventus chắc chắn sẽ sụp đổ bởi 1 phần nguyên nhân do mọi thứ đang tiến triển nhanh với Luis Suarez – vấn đề hộ chiếu đang được giải quyết cùng các thủ tục liên quan trước khi công bố. Phần còn lại chính là yêu cầu lương của Cavani đã làm cho Turin giảm hưng phấn. Với mức 12 triệu  € một năm là quá nhiều cho tiền đạo 33 tuổi.