Thứ Tư, 29/11/2023, 03:00
logo1

CĐV Thái Lan: "Có lẽ Quang Hải sợ phải dự bị ở Nhật Bản nên mới từ chối"

20/12/2019

Từ chối làm đồng đội với "Messi Thái", Quang Hải nhận được những phản ứng khác nhau từ các CĐV xứ chùa vàng.

Trào lưu xuất ngoại của các cầu thủ Việt Nam đang phát triển khá nhanh trong thời gia gần đây. Trong khi Công Phượng và Văn Hậu đều đã đưa ra quyết định khá nhanh chóng khi được các CLB châu Âu đề nghị thì Quang Hải lại có những suy nghĩ khác. 

Cách đây chưa lâu, số 19 của Hà Nội FC đã từ chối lời mời từ CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản. Anh cho rằng đội bóng thủ đô đang phát triển nhanh chóng và sẽ trở thành bệ phóng tốt cho bản thân trong tương lai. Rõ ràng, Hải "con" có lý do riêng của mình vì không phải cầu thủ Việt nào ra nước ngoài cũng dễ dàng tìm được cơ hội đá chính.

 Đẳng cấp của Quang Hải đã được chứng minh dưới thời HLV Park Hang-seo.

Tình cờ là đội bóng J-League gửi thư mời cho Quang Hải chính là CLB là "Messi Thái" Chanathip đang thi đấu. Thế nên, sau vụ việc Quang Hải nói "không" với đối tác xứ phù tang, các CĐV Thái Lan đã lập tức có những bình luận trên Pantip được soha trích dẫn:"Thật đáng tiếc khi Quang Hải từ chối, nếu Chanathip đá cặp với cậu ấy thì sẽ rất thú vị." - một CĐV tiếc nuối.

"Có lẽ Quang Hải sợ phải dự bị ở Nhật Bản nên mới từ chối lời đề nghị này" - một NHM khác tỏ thái độ.

"Trận đấu với Thái Lan cách đây chưa lâu tại vòng loại World Cup, Quang Hải chơi khá mờ nhạt. Anh ta chỉ xuất sắc thi chơi ở tuyển trẻ, tương tự như Công Phượng. Có thể Quang Hải e ngại canh tranh xuất đá chính ở Sapporo." - một người khác có cùng ý kiến.

"Quang Hải có đẳng cấp vượt trội ở ĐNA, anh ta nên thể hiện điều đó ở châu Âu sẽ tốt hơn" - một CĐV có suy nghĩ khác.