Chủ Nhật, 04/06/2023, 01:22
logo1

Cha của Messi nói rằng anh ấy có thể ở lại Barca thêm 1 mùa giải

03/09/2020

Jorge Messi, cha và là người đại diện của Lionel Messi, dường như đã thừa nhận con trai của ông có thể ở lại Barcelona mùa này, theo một đoạn phim được truyền thông Tây Ban Nha phát sóng hôm thứ Năm.

Tiền bối của Messi dường như đã trả lời "có" khi được phóng viên hỏi liệu họ có cân nhắc khả năng ở lại câu lạc bộ thêm một mùa giải và sau đó ra đi tự do vào năm sau hay không, trong một đoạn video do đài truyền hình Tây Ban Nha ghi lại. 
Anh ấy đã đến Barcelona vào thứ Tư, đáp xuống nhà ga riêng ở sân bay El Prat trên chuyến bay từ thành phố Rosario của Argentina.

Người chiến thắng Quả bóng vàng sáu lần Messi đã tẩy chay buổi tập đầu tiên trước mùa giải của Barcelona vào thứ Hai, khi anh ấy cố gắng rời khỏi câu lạc bộ mà anh ấy gia nhập khi mới 13 tuổi.

Cha của Messi đã được các phóng viên và đội truyền hình theo dõi khắp thành phố vào hôm thứ Tư, và nói với các phóng viên rằng sẽ rất "khó khăn" để con trai ông ở lại Barcelona.lionel-messi-co-the-gan-bo-voi-barca

Theo các báo cáo địa phương, các giám đốc câu lạc bộ đã gặp Messi và các cố vấn của anh ấy trong hơn hai giờ vào thứ Tư, nhưng không bên nào sẵn sàng thay đổi lập trường của họ. Các cuộc đàm phán tiếp theo dự kiến sẽ được tổ chức trong thời gian thích hợp giữa Barcelona và đoàn tùy tùng của Messi, bao gồm cả anh trai của anh, Rodrigo.

Barcelona khẳng định đội trưởng của họ vẫn còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2021 và sẽ chỉ ra đi nếu điều khoản giải phóng trị giá 700 triệu euro (833 triệu đô la) của anh ấy được kích hoạt, một lập trường đã được La Liga ủng hộ, những người nói rằng điều khoản giải phóng vẫn được áp dụng.

Nhưng Messi và các luật sư của anh ấy lập luận rằng anh ấy được phép ra đi tự do vào mùa hè này theo một điều khoản khác trong hợp đồng của anh ấy, mà họ cho rằng đã được kích hoạt vào ngày 25 tháng 8 khi một burofax nói rõ ý định rời đi của Messi đến Camp Nou.