Thứ Bảy, 23/09/2023, 07:43
logo1

"Chắc gì thầy trò HLV Park Hang-seo đã vào được bán kết"

28/11/2019

HLV Verliza Emilo Popov cho rằng U22 Myanamr không vội quan tâm đến U22 Việt Nam, vì chắc gì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ vượt qua được vòng bảng

Trong 2 năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đang cho thấy những sự tiến bộ vượt bậc so với các nước trong khu vực. Đó là lý do vì sao đến với SEA Games 30 lần này tại Philippines, U22 Việt Nam cũng đang được xem là ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch.

HLV Verliza Emilo Popov

Ngay trong ngày ra quân tại đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, thầy trò HLV Park Hang-seo cũng đã có được chiến thắng 6-0 hủy diệt trước U22 Brunei để phô trương sức mạnh.

Tuy nhiên có vẻ như thắng lợi đó vẫn chưa đủ tính răn đe đối với các đối thủ, điển hình như U22 Myanmar. Cụ thể trong chia sẻ với báo Thời Đại sau khi giành chiến thắng trước chủ nhà U22 Philippines, HLV Popov đã cho biết:

"Chúng tôi rất háo hức gặp lại U22 Việt Nam ở bán kết, đội bóng mà chúng tôi đã thua trong một số trận giao hữu gần đây. Ở lần giao hữu gần nhất, chúng tôi đã hòa họ với tỷ số 2-2. Giờ đây, chúng tôi tự tin có thể đánh bại U22 Việt Nam."

"Nhưng vẫn còn quá sớm để nói về bán kết? U22 Myanmar vẫn còn nhiều trận quan trọng phía trước và U22 Việt Nam cũng vậy. Chắc gì họ có thể vào bán kết khi bảng B vẫn còn U22 Thái Lan và U22 Indonesia."