Thứ Bảy, 23/09/2023, 08:04
logo1

CHẤM ĐIỂM U23 Việt Nam: Tiến Dũng hay nhất đã trở lại

13/01/2020

Tiến Dũng: 9 điểm

So với trận đấu trước UAE, trận đấu này Tiến Dũng chơi còn ấn tượng hơn. Anh đã có những pha cứu thua xuất sắc để giúp U23 Việt Nam tránh phải nhận những bàn thua trong hiệp một, khi Jordan đã chơi tấn công với nhiều pha hãm thành nguy hiểm.

tien-dung-u23-viet-nam

Ngọc Bảo: 7 điểm

Hậu vệ của CLB phố Hiến đá hai vị trí ở trận này. Ban đầu anh đá trung vệ lệch trái. Sau khi Thanh Thịnh rời sân, Ngọc Bảo đá ở vị trí hậu vệ cánh trái. Anh đều chơi tròn vai ở hai vị trí này.

Thành Chung: 8 điểm

Như trận đấu với UAE, Thành Chung vẫn chơi tương đối ổn định. Ngay cả khi được xếp đá trung vệ lệch trái, trung vệ của Hà Nội đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tham khảo: Game bắn cá online là gì?

Việt Anh: 7 điểm

Được trở lại với vị trí trung vệ sở trường, Việt Anh đã chơi chững chạc hơn so với trận đấu trước UAE, khi anh phải đá hậu vệ phải. Trung vệ trẻ này đã chơi tròn vai trong suốt hơn 80 phút có mặt trên sân.

Thanh Thịnh: 5 điểm

Một trận đấu quá kém của Thanh Thịnh. Anh liên tục để cánh trái của đội nhà trong tình trạng báo động. Ông Park thấy được điều đó và rút hậu vệ này ra ngay giữa hiệp một. Với Đình Trọng vào đá trung vệ, Ngọc Bảo được kéo ra đá cánh trái và mang tới sự an toàn hơn cho hàng thủ của Việt Nam.

Tấn Tài: 7 điểm

Sau khi trở lại, Tấn Tài mang tới sự ổn định cho cánh phải của U23 Việt Nam. Tuy nhiên, chất lượng trong những đường tạt bóng của Tấn Tài vẫn thấp nên tính đột biến ở những lần lên tham gia tấn công của anh không cao.

Đức Chiến: 8 điểm

Phải đảm nhiệm vai trò quan trọng nhất là mỏ neo ở hàng tiền vệ, Đức Chiến đã cày ải tương đối hiệu quả để đảm bảo bức tường phòng ngự từ xa của U23 Việt Nam không bị Jordan khoan khủng.

Thanh Sơn: 6 điểm

Lần đầu tiên được ra sân ở sân chơi U23 châu Á, Thanh Sơn có phần bị ngợp. Anh chơi kém hiệu quả và phải rời sân ngay sau khi hiệp một kết thúc.

Hoàng Đức: 8 điểm

Một trận đấu mà Hoàng Đức đã chơi đầy nỗ lực. Anh vừa phải làm nhiệm vụ hỗ trợ phòng ngự, vừa tích cực tham gia tấn công. Những pha xử lý của Hoàng Đức cho thấy sự trưởng thành của tiền vệ đang khoác áo Viettel.

Quang Hải: 8 điểm

Do tuyến giữa của U22 Việt Nam có phần bị đuối nên đây là trận đấu mà Quang Hải phải tốn khá nhiều thể lực do di chuyển rộng để làm bóng. Anh vẫn thể hiện được vai trò ngòi nổ với những đường chuyền phát động tấn công có đột biến cao.

Tiến Linh: 7 điểm

Không có được nhiều bóng trong trận này nhưng Tiến Linh vẫn thể hiện được vai trò của mũi nhọn đá cao nhất trên hàng công U23 Việt Nam. Tiến Linh cũng có một cơ hội khá rõ ràng nhưng rất tiếc cú đá cuối cùng của anh lại chạm người một hậu vệ đối phương.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm bắn cá online