Thứ Năm, 05/10/2023, 02:52
logo1

Championship sẽ khởi động lại vào cuối tuần 20/06

01/06/2020

EFL đã thông báo rằng Championship sẽ khởi động lại vào cuối ngày 20/06, tuân theo tất cả các yêu cầu an toàn và hướng dẫn của chính phủ Anh.

EFL đang lên kế hoạch hoàn thành mùa giải với trận chung kết play-off vào khoảng ngày 30 tháng 7, do tầm quan trọng của việc hoàn thành mùa giải theo thời gian tương tự như Premier League để tránh bất kỳ vấn đề liên quan nào với các câu lạc bộ thăng hạng và xuống hạng.

Hội đồng cũng đã đồng ý xem xét thay đổi các quy định để cho phép các đội sử dụng năm người thay thế trong các trận đấu còn lại và danh sách cầu thủ sẽ là 20 người thay vì 18.

Premier League đã công bố vào thứ năm về trở lại vào ngày 17 tháng 6, sau khi đình chỉ covid 19 bắt đầu vào giữa tháng ba.

Trong một tuyên bố vào tối Chủ nhật, EFL cho biết: "Sau thông báo vào thứ Bảy của chính phủ cho phép các sự kiện thể thao ưu tú trở lại sau cánh cửa đóng kín, EFL cuối tuần này đã đồng ý ngày khởi động lại tạm thời vào cuối tuần 20 tháng 6 năm 2020 cho các trận đấu trong hệ thống Sky Bet Championship.

Giai-vo-dich-Anh-tro-lai

"Ngày đá tùy thuộc vào điều kiện nghiêm ngặt, rằng tất cả các yêu cầu an toàn và hướng dẫn của chính phủ đều được đáp ứng và các CLB nhận được hỗ trợ giải phóng mặt bằng từ chính quyền địa phương để tổ chức các trận đấu tại sân nhà của họ."

Chủ tịch của EFL, Rick Parry nói: "Chúng tôi đang tiến gần hơn để nối lại mùa giải EFL 2019/20. Do đó, hôm nay chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của Giám đốc Giải, Hội đồng và đồng ý cho các CLB khởi động lại sau cánh cửa đóng kín vào ngày 20 tháng 6.

"Trong khi các trận đấu không may phải diễn ra mà không có người ủng hộ, chúng tôi đang làm việc với các đối tác phát sóng của chúng tôi, các câu lạc bộ EFL Championship và tất cả các bên liên quan để phát 108 trận còn lại cộng với Play-Off (Sky Bet Championship) trực tiếp , trên các phương tiện truyền thông.

"Chúng tôi phải nhấn mạnh rằng trong giai đoạn này, ngày chỉ là tạm thời và sẽ chỉ được xác nhận khi chúng tôi đáp ứng tất cả các yêu cầu, vì sức khỏe, an toàn và sức khỏe của tất cả những người tham gia, nhân viên và người hỗ trợ vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

"Rõ ràng để hoàn thành màu giải một cách an toàn nhất sẽ đòi hỏi một nỗ lực đáng kể bởi tất cả các bên liên quan và đòi hỏi các CLB phải chơi đáng kể các trận đấu trong một khoảng thời gian tương đối ngắn."

Leeds và West Brom hiện đang ưu thế ở vị trí thăng hạng tự động của Championship, trong khi Charlton, Luton và Barnsley đang ở vị trí xuống hạng với 9 trận đấu còn lại.

Tám câu lạc bộ Championship đã trả lại các bài kiểm tra tích cực, từ tổng số 1.058 bài kiểm tra sức khỏe toàn diện, kiểm dịch Covid.