Thứ Năm, 30/11/2023, 13:59
logo1

Chán sự ngột ngạt của đô thị, Haaland về quê “nuôi cá và trồng thêm rau”

17/07/2020

Sau khi xô đổ hàng tá những kỷ lục, hủy diệt giải đấu VĐQG Đức, ngôi sao trẻ người Na Uy chọn cách nghỉ ngơi không thể thanh tịnh hơn.

Trong lúc đồng đội và đàn anh ở Borussia Dortmund đi biển xả hơi thì Erling Haaland về quê với gia đình. Nhà Haaland ở Na Uy có một trang trại nhỏ trồng khoai tây, vì đang rảnh nên tiền đạo 19 tuổi xắn tay áo giúp gia đình luôn. Quyết định của Haaland vừa tăng thu nhập cho gia đình, vừa giúp anh rèn luyện thể lực.

Erling Haaland đi trồng khoai tây nhân dịp nghỉ hè.

Hỉnh ảnh Haaland cởi trần ngồi trên máy cày đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Khoảnh khắc trên càng trở nên đặc biệt hơn vì mới 2 ngày trước, tiền đạo thuộc biên chế Dortmund bị đuổi khỏi một hộp đêm. Lý do anh bị bảo vệ cấm vào được cho là vì… quá nổi tiếng, hộp đêm không thể kiểm soát được khách hàng nếu Haaland ở đó.halaand tai 1vung que

Sau vụ việc hi hữu trên, có lẽ Haaland đã chán cuộc sống nơi đô thị. Điều này cũng lý giải vì sao anh chàng đóng vai một chàng nông dân, đi “nuôi cá và trồng thêm rau” cho thanh tịnh.

Haaland được gia đình rèn từ nhỏ nên nhiều khả năng công việc này cũng chẳng có gi lạ lẫm với anh. Nếu chán, anh có thể theo người nhà vào rằng chặt cây lấy củi. Một kỳ nghỉ hè lành mạnh nhất có thể đang chờ đón chân sút trẻ được cho là xuất sắc nhất châu Âu vào thời điểm hiện tại.