Thứ Tư, 06/12/2023, 10:19
logo1

Chấn thương của Ibrahimovic không nghiêm trọng, Milan xác nhận

26/05/2020

Milan đã xoa dịu nỗi sợ hãi Zlatan Ibrahimovic bị chấn thương Achilles nghiêm trọng trong tập luyện vào thứ Hai, xác nhận sau khi quét gân là "hoàn toàn nguyên vẹn".

Ibrahimovic bị tổn thương phần dưới của chân phải trong một trận đấu tập vào đầu tuần, dẫn đến các báo cáo về một vấn đề nghiêm trọng.
Các ấn phẩm truyền thông tuyên bố người Thụy Điển 38 tuổi đã chịu đựng một chấn thương lớn đối với Achilles của anh ta, có khả năng khiến sự nghiệp của anh ta bị nghi ngờ.
Người ta đã đề nghị Ibrahimovic sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải Serie A, dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào tháng 6 sau khi bị đình chỉ thi hành bởi coronavirus.
Nhưng sau các bài kiểm tra vào thứ ba, nỗi sợ hãi đã được đặt vào phần còn lại, với tiền đạo được đặt trong 10 ngày nghỉ ngơi ban đầu trước khi một bài kiểm tra khác trên bắp chân.chan thuong cua ibra khong qua nghiem trong
Một thông báo của câu lạc bộ có đoạn: "Milan thông báo rằng Zlatan Ibrahimovic đã bị chấn thương cơ bắp chân phải trong buổi tập hôm qua.
"Gân Achilles hoàn toàn nguyên vẹn. Người chơi sẽ trải qua một lần quét trong 10 ngày."

Ibrahimovic đồng ý tái gia nhập Milan, người mà anh đã dành hai năm trước đó trong sự nghiệp, vào tháng 12 sau khi rời nhượng quyền thương hiệu MLS LA Galaxy. Anh đã ghi ba bàn trong tám lần ra sân ở Serie A mùa này.