Thứ Tư, 06/12/2023, 11:23
logo1

Chelsea cân nhắc thương vụ hoán đổi Erling Braut Haaland, Timo Werner?

15/03/2021

Chelsea được cho là đang cân nhắc xem có nên cung cấp Timo Werner cho Borussia Dortmund trong một hợp đồng mua cầu thủ cộng thêm tiền mặt cho tiền đạo đang được yêu cầu Erling Braut Haaland hay không.

Tuyển thủ Na Uy Haaland là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất trong làng túc cầu thế giới sau khi ghi 47 bàn sau 48 trận cho Dortmund trong 14 tháng qua.

Haaland là mục tiêu của những cái tên như Real Madrid, Manchester United, Manchester City và Barcelona ​​nhưng Chelsea được cho là tin rằng họ mới là những người yêu thích chữ ký của anh ấy.Chelsea-halland-chuyen-nhuong-khucamdia.com

Football Insider gợi ý rằng The Blues hy vọng sẽ thuyết phục được Dortmund bằng cách đưa ra một khoản tiền mặt lớn cộng với cựu tiền đạo của RB Leipzig, Werner để giúp giảm nhẹ cú đánh.

Cầu thủ 20 tuổi có điều khoản giải phóng 68 triệu bảng trong hợp đồng có hiệu lực vào đầu năm sau nhưng BVB được cho là sẽ phải trả ít nhất 100 triệu bảng cho chữ ký của anh ấy vào mùa hè này.

Phát biểu vào cuối tuần giám đốc điều hành của Dortmund, Michael Zorc nhắc lại rằng đội bóng của ông không chịu áp lực bán Haaland vào cuối mùa giải.

Werner đã phải vật lộn để thích nghi với cuộc sống ở bóng đá Anh kể từ khi đến từ Leipzig vào tháng 6 chỉ ghi được 5 bàn sau 28 lần ra sân ở Premier League.