Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:11
logo1

Chelsea chốt đơn Chilwell

26/08/2020

Chelsea chạm đến 99% để hạ màn thương vụ Ben Chilwell. Cầu thủ của Leicester City sẽ đến Stamford Bridge với giá khoảng 55 triệu euro.

Ben Chilwell sẽ rời Leicester vào mùa hè này. Sau một mùa giải xuất sắc, hậu vệ cánh người Anh rất có thể sẽ  gia nhập Chelsea với mức giá cao hơn giá đề xuất hiện tại, bởi nhận thấy sự thèm khát của Chelsea cho việc cải tổ lại hàng thủ.

Chilwell-den-Chelsea

Hơn nữa, cầu thủ này đã thông báo với CLB Leicester về thời điểm anh ấy có ý định rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng. Theo https://khucamdia.com/, thỏa thuận đã gần hơn bao giờ hết .

Chelsea sẽ trả khoảng 55 triệu euro để ký hợp đồng với một trong những hậu vệ triển vọng nhất của bóng đá Anh. Mùa trước, Chilwell ghi ba bàn và có bốn pha kiến ​​tạo.

Bất chấp nỗ lực từ hai câu lạc bộ thành Manchester đéo bám, Chelsea đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành Chilwell và có thể công bố thỏa thuận trong vài giờ tới như một trong những mảnh ghép để xây dựng lại đội bóng với phong cách của HLV Lampard.

Leicester sẽ mất đi chỗ dựa đáng tin cậy để thực hiện giấc mơ Europa League mùa tới. Tuy nhiên, Bày cáo sẽ có một khoản tiền kha khá để xây dựng và tân trang đội hình (kẻ ươm mầm tài năng), mặc dù việc mất đi một cầu thủ triển vọng là bất lợi tài thời điểm này.

Leicester City gần đây cũng được coi là cái nôi nuối dưỡng tài năng cho các đội bóng giàu tiềm lực tài chính. Điển hình là: Harry Maguire tới MU(87 triệu bảng), Riyad Mahrez tới MC (70 triệu bảng), Danny Drinkwater (40 triệu bảng) và N'Golo Kante tới Chelsea 35 (triệu bảng)…