Thứ Bảy, 25/09/2021, 15:50
logo1

Chelsea chuẩn bị trả 110 triệu bảng cho Romelu Lukaku của Inter Milan

29/07/2021

Chelsea được cho là đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị đến Inter Milan bằng một bản đồng trị giá 110 triệu bảng khổng lồ cho Romelu Lukaku.

Mặc dù đã chi lớn để có được chữ ký của Timo Werner và Kai Havertz vào mùa hè năm 2020, nhưng Chelsea được cho là đang để mắt đến một bản hợp đồng tiền đạo trung tâm cho mùa giải sắp tới.

Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund được cho là vẫn là mục tiêu hàng đầu của The Blues, nhưng The Blues có thể bị định giá từ một động thái với giá 149 bảng người Na Uy vào khoảng thời gian này.Romelu-Lukaku-duoc-chelsea-san-don

Lukaku đã nhiều lần khẳng định rằng anh ấy không xem xét việc rời Inter, nhưng nhà cung cấp người Ý Corriere della Sera tuyên bố rằng Chelsea đã sẵn sàng thử nghiệm quyết tâm của Nerazzurri với một giá 110 triệu bảng.

Báo cáo cho biết thêm rằng Inter chưa nhận được lời đề nghị nào nhưng tình hình tài chính biến động của đội đoạt Scudetto có thể thấy quyết tâm của họ bị phá vỡ trước Lukaku, người đã ghi 24 bàn và có 10 pha kiến ​​tạo ở Serie A mùa trước.

Cựu cầu thủ của Manchester United và Everton cũng đã ghi bàn 4  lần tại Euro 2020 nhưng lần đầu tiên khoác áo Chelsea, anh ra đi mà không ghi được bàn thắng nào chỉ sau 15 lần ra sân.