Thứ Ba, 03/10/2023, 04:20
logo1

Chelsea có khả năng cạnh tranh chức vô địch tốt hơn Tottenham Hotspur

08/12/2020

Huyền thoại của Manchester United Gary Neville đã khẳng định rằng Chelsea có cơ hội thách thức chức vô địch Premier League tốt hơn Tottenham Hotspur.

2 bên đã hòa nhau không bàn thắng tại Stamford Bridge vào tháng trước và đều có phong độ tốt trong 11 trận mở màn của mùa giải.

Spurs đang đứng đầu bảng sau chiến thắng 2-0 vào Chủ nhật trước Arsenal  giành lại quyền kiểm soát đỉnh sau khi Chelsea tạm thời leo lên vị trí đầu tiên vào thứ 7.

Tuy nhiên mặc dù đoàn quân của HLV Jose Mourinho đang nắm giữ lợi thế hai điểm trên sân của Frank Lampard tuy nhiên Neville cảm thấy rằng đội xếp sau được đặt tốt hơn trước đối thủ nặng ký Liverpool.GaryNeville-tin-chelsea-co-the-vo-dich

"Chelsea đang gây ấn tượng với tôi, họ có cơ hội thực sự," anh nói trên The Gary Neville Podcast.

"Tôi nghĩ Chelsea có nhiều cơ hội [hơn Tottenham cho danh hiệu]. Họ có [N'Golo] Kante, họ có Thiago Silva, những cầu thủ có thể đưa họ đến với nó.

"Có một nền văn hóa chiến thắng, [Roman] Abramovic giành được các danh hiệu. Họ có những cầu thủ giỏi và những cầu thủ có thể làm nên mặt xấu của trò chơi. Họ là một mối đe dọa thực sự."

Chelsea sẽ đến gặp Everton trong chuyến trở lại giải đấu vào cuối tuần tới, trong khi Spurs sẽ làm khách trước Crystal Palace vào Chủ nhật.