Thứ Năm, 30/11/2023, 15:06
logo1

Chelsea đặt Erling Braut Haaland trở thành mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu

06/03/2021

Chelsea vẫn không nản lòng trong nỗ lực tham vọng ký hợp đồng với Erling Haaland vào mùa hè này mặc dù tuyên bố rằng tiền đạo của Borussia Dortmund không quan tâm đến việc chuyển đến Stamford Bridge.

The Blues đã đặt Haaland lên đầu danh sách mục tiêu chuyển nhượng của họ để chuẩn bị cho một mùa hè đầu tư mạnh nữa.

Các báo cáo ở Đức tuần trước tuyên bố Haaland sẽ chỉ xem xét việc chuyển đến 6 câu lạc bộ ở châu Âu với Chelsea không có trong danh sách đó.

Tuy nhiên, các ông chủ của The Blues được hiểu là không hề bối rối và sẽ tiếp tục với kế hoạch dài hạn để cố gắng lôi kéo một trong những tài năng hàng đầu thế giới về Stamford Bridge vào mùa hè này.

Haaland có một điều khoản trong hợp đồng với Dortmund buộc đội bóng của Đức chấp nhận mức phí 66 triệu bảng vào năm 2022.

Những tác động tài chính của coronavirus đã khiến Dortmund phải cân nhắc nghiêm túc việc thu tiền mặt tại Haaland vào mùa hè này khi cầu thủ 20 tuổi này sẽ có mức phí thoải mái vượt quá 100 triệu bảng.Erling-Haaland-vs-chelsea-khucamdia.com

Chelsea chắc chắn đang tham gia thị trường cho cả một tiền đạo số 9 mới và cũng là một cầu thủ tấn công xuất sắc để lấp đầy khoảng trống do Eden Hazard rời Real Madrid vào năm 2019.

Phí chuyển nhượng của Hazard đứng đầu ở mức 150 triệu bảng mà The Blues đã có thể bù đắp so với cuộc đại tu đội hình 220 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Tiền đạo người Pháp vô địch World Cup Olivier Giroud sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 9 và hết hợp đồng với Chelsea vào mùa hè này.

Tammy Abraham vẫn là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của The Blues mùa này nhưng đã không thể chiến thắng ông chủ mới Thomas Tuchel cho đến nay.

Hợp đồng hiện tại của tiền đạo người Anh Abraham với Chelsea có thời hạn đến năm 2023 nhưng cầu thủ 23 tuổi này đã trì hoãn việc tìm kiếm các điều khoản dài hơn do tình hình lỏng lẻo của anh ấy.

Chelsea tiếp Everton tại Stamford Bridge vào rạng sáng thứ 3 với The Blues đang tìm cách kéo dài chuỗi trận bất bại dưới triều đại của Tuchel lên 11 trận.

Đại dịch Covid-19 hiện đã chứng kiến ​​người hâm mộ ngừng chơi bóng trong cả năm với việc Tuchel thừa nhận rằng anh ấy không thể chờ đợi để dẫn dắt Chelsea trước những người ủng hộ.

Tuchel nói: “Tôi rất nóng lòng chờ đợi người hâm mộ trở lại và sẽ rất vui nếu họ cảm nhận được nguồn năng lượng tương tự như tôi ở bên lề.

"Tôi nghĩ chúng tôi thực sự có thể lôi kéo được đám đông và tôi không thể đợi cho đến khi mọi người ở đó vì đội này có mọi thứ để giải trí cho những người ủng hộ. Hy vọng rằng càng sớm càng tốt."