Thứ Ba, 03/10/2023, 21:40
logo1

Chelsea định giá Kante 70 triệu

29/08/2020

Frank Lampard đã được tiết lộ trong một cuộc họp báo mong muốn của anh ấy là có được tiền vệ người Pháp trong hàng ngũ của anh ấy trước mùa giải tới, nhưng cầu thủ này có thể rời Stamford Bridge trong kỳ chuyển nhượng này.

Inter Milan và Real Madrid, hai câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy, hiện đã biết giá của anh ấy.

Chelsea là CLB có nhiều động thái nhất trong kỳ chuyển nhượng này. Hoặc ít nhất, những người được nhắc đến nhiều nhất: Ben Chilwell, Malang Sarr, Thiago Silva ...

Tuy nhiên, nhân dịp này, những tin đồn cho thấy khả năng rời khỏi Stamford Bridge: Ngolo Kanté được một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu muốn có, trong đó có Inter Milan và Real Madrid.kante-duoc-cheasel-dinh-gia
Tuy nhiên, Madrid dường như đã không còn quan tâm đến tiền vệ này trong vài tuần qua, nhưng Inter đã quay trở lại và thậm chí đang lên kế hoạch đưa ra lời đề nghị chính thức đầu tiên dành cho anh.

Theo Football Insider, Chelsea hy vọng sẽ nhận được số tiền gần 70 triệu euro cho việc ra đi của anh ấy, mặc dù huấn luyện viên Frank Lampard đã thổ lộ mong muốn giữ Kanté ở lại bên cạnh mình trước mùa giải 2020-21.

"Tôi đã đọc những tin đồn về anh ấy và tương lai của anh ấy ở câu lạc bộ. Tôi đã nói điều đó rất nhiều lần, N'Golo Kanté là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới và tôi sẽ rất thích chơi cùng anh ấy, với phong cách chơi bóng của anh ấy. . Anh ấy có tất cả ", người quản lý người Anh nói.