Chủ Nhật, 03/12/2023, 17:42
logo1

Chelsea đối đầu với Manchester City, Real Madrid vì Christopher Nkunku

05/10/2021

Chelsea được cho là đang chuẩn bị cạnh tranh với Real Madrid và Manchester City để giành chữ ký của cầu thủ tấn công Christopher Nkunku của RB Leipzig.

Cầu thủ 23 tuổi đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa giải mới với đội bóng Bundesliga, ghi 9 bàn và 3 kiến ​​tạo trong 10 trận trên mọi đấu trường.

Phong độ của Nkunku được cho là đã dẫn đến sự quan tâm từ một số câu lạc bộ lớn nhất châu Âu, với Real Madrid và Manchester City đều được liên kết với nhau trong những tuần gần đây.christopher-nkunku-chuyen-nhuong

Tuy nhiên, Foot Mercato khẳng định rằng Chelsea cũng đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc chiến giành chữ ký của anh ấy vào mùa hè tới, và người đại diện của Nkunku, Pini Zahavi tin rằng đây sẽ là thời điểm thích hợp để thân chủ của anh ấy có một bước tiến mới trong sự nghiệp.

Nkunku đã thăng tiến qua các cấp độ trẻ tại Paris Saint-Germain và làm việc dưới quyền của huấn luyện viên Chelsea hiện tại là Thomas Tuchel, người được cho là rất muốn tái hợp với cầu thủ cũ của mình tại Stamford Bridge.

Cựu tuyển thủ U21 Pháp tự hào có 21 bàn thắng và 30 đường kiến ​​tạo trong 94 lần ra sân cho Leipzig, và hợp đồng của anh với đội bóng của Jesse Marsch sẽ hết hạn cho đến năm 2024.