Thứ Tư, 31/05/2023, 23:22
logo1

Chelsea, Liverpool, Arsenal cạnh tranh Martin Odegaard dù được định giá 50 triệu bảng

28/03/2021

Chelsea và Liverpool có thể là đối thủ của Arsenal để có chữ ký của cầu thủ tấn công Martin Odegaard của Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 22 tuổi này đã gây ấn tượng mạnh cho Arsenal kể từ khi gia nhập câu lạc bộ dưới dạng cho mượn vào tháng 1, ghi hai bàn sau 12 lần ra sân cho đội bóng của Mikel Arteta trên mọi đấu trường.

Martin-Odegaard-2803

Pháo thủ được cho là muốn ký hợp đồng lâu dài với cầu thủ Na Uy trong thị trường chuyển nhượng sắp tới, và HLV Zinedine Zidane của Madrid được cho là đã sẵn sàng cho phép cầu thủ tấn công ra đi.

Tuy nhiên, theo Daily Star, câu lạc bộ Bắc London đang lo sợ rằng giá của Odegaard sẽ tăng lên 50 triệu bảng trong mùa hè này do phong độ thăng hoa ở sân Emirates.

Báo cáo cũng tuyên bố rằng Chelsea và Liverpool đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến, với việc cặp đôi này đang cân nhắc chiến đấu với Arsenal để giành chữ ký.

Odegaard - cũng được cho là gây hứng thú với Paris Saint Germain - mới chỉ có 11 lần ra sân ở đội 1 cho Real Madrid nhưng có hợp đồng ở Bernabeu đến tháng 6 năm 2023.