Chủ Nhật, 25/07/2021, 07:24
logo1

Chelsea muốn có Jadon Sancho vào mùa hè này

20/05/2021

Jadon Sancho có vẻ là một trong những cái tên lớn sẽ thống trị thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Anh ấy đã được theo dõi bởi Manchester United, tuy nhiên tờ 'The Sun' báo cáo rằng Chelsea là đội đang dẫn đầu trong cuộc đua để có chữ ký của cầu thủ này.

Chelsea đang hướng đến trận chung kết Champions League với Manchester City trong vài ngày tới. Những cầu thủ như Mount, Pulisic, Havertz và Werner đã chiến đấu và tỏa sang ở giải đấu này, và giờ chỉ còn một bước nữa là đăng quang chức vô địch lần thứ 2 trong lịch sử câu lạc bộ.
Jadon-Sancho-BvB

Bất chấp tất cả tài năng trẻ này vẫn chưa có được phong độ tốt nhất, Chelsea không hài lòng và sẽ có nhiều tham vọng trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Một trong những mục tiêu chuyển nhượng của họ có thể sẽ là một boom tấn. Theo báo cáo từ 'The Sun' vào thứ Tư tuần này, ngày 19 tháng 5, Chelsea sẽ cố gắng mang về Jadon Sancho, một trong những ngôi sao lớn nhất của Borussia Dortmund.

Nhiều thông tin cho rằng, phí chuyển nhượng để có được ngôi sao này sẽ rơi vào khoảng 90 triệu euro, một mức giá cao nhưng với Chelsea của ông chủ Abramovich thì không gì là không thể. Chelsea sẽ phải chiến đấu với Manchester United để lôi khéo cầu thủ này, vì 'Quỷ đỏ' cũng đang chuẩn bị trả giá cho Sancho vào mùa hè này trong nỗ lực đưa ngôi sao này đến Premier League.