Chủ Nhật, 26/06/2022, 05:22
logo1

Chelsea săn đón Niklas Sule của Bayern Munich theo dạng chuyển nhượng tự do

07/10/2021

Chelsea được cho là đang theo dõi tình hình hợp đồng của hậu vệ Niklas Sule của Bayern Munich, người có thể chuyển nhượng tự do.

Sule hiện đang đàm phán với câu lạc bộ của Đức về một hợp đồng mới, và đã có những vấn đề khi tìm kiếm hợp đồng cho cầu thủ 26 tuổi.

Ai cũng biết rằng Chelsea đang muốn mua một trung vệ sau khi câu lạc bộ cố gắng ký hợp đồng với Jules Kounde trong suốt mùa hè, nhưng không bao giờ đạt được thỏa thuận cho anh ta.niklas-sule-vs-chelsea

Tuy nhiên, Sport Witness báo cáo rằng những vấn đề hợp đồng gần đây với Sule đã thúc đẩy sự quan tâm từ Anh, bao gồm cả nhà vô địch châu Âu Chelsea.

Thomas Tuchel được cho là một fan hâm mộ của anh ấy và chính ông chủ Chelsea cũng đang thúc đẩy câu lạc bộ theo dõi tình hình, điều này có thể dẫn đến việc ký hợp đồng miễn phí có thể xảy ra do thỏa thuận của Sule kết thúc vào mùa hè.

Với việc hợp đồng hiện tại của Antonio Rudiger với The Blues sẽ hết hạn vào mùa giải này, đã có rất nhiều suy đoán về tương lai của anh ấy tại câu lạc bộ, với việc Munich quan tâm đến sự phục vụ của anh ấy, và khả năng ra đi sẽ chỉ làm tăng mong muốn có một hậu vệ của Chelsea.