Thứ Bảy, 03/06/2023, 23:50
logo1

Chelsea tiếp tục 'mua sắm' với bản hợp đồng sắp kí với Havertz

29/08/2020

Từ Anh, họ cho biết rằng Chelsea được cho là sắp công bố chính thức ký hợp đồng với Kai Havertz. Cầu thủ người Đức sẽ ký hợp đồng tại Stamford Bridge với giá 90 triệu euro và cho đến năm 2025.

Kai Havertz có thể rời quê hương Đức để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong làng bóng đá Anh. Tờ The Guardian đảm bảo rằng Chelsea đã làm mọi cách để hoàn tất việc ký hợp đồng với cầu thủ trẻ.

Chỉ còn lại một số chi tiết để Chelsea chính thức công bố việc ký hợp đồng với CAM 21 tuổi người Đức, người sẽ chấm dứt thời gian thi đấu của anh tại Bayer Leverkusen, đội bóng mà anh đã đầu quân và có trận ra mắt chuyên nghiệp.Havertz-sap-gia-nhap-chelsea

Tờ báo nói về con số chỉ hơn 90 triệu euro, mặc dù chỉ vài ngày trước, tờ 'Sport Bild' đã đưa ra mức giá của thương vụ là 100 triệu, 80 cố định và 20 bổ sung.
ra

Có vẻ như bản thân Havertz được cho là đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ Stamford Bridge để ký đến tháng 6 năm 2025. Nguồn tin truyền thông Anh đảm bảo rằng bản hợp đồng của anh sẽ được công bố trong vài giờ tới.