Thứ Tư, 31/05/2023, 22:11
logo1

Chelsea tính bán Timo Werner hè này

11/03/2021

Tiền đạo Timo Werner của Chelsea được cho là có thể rời Stamford Bridge vào mùa hè này.

Cựu cầu thủ của RB Leipzig đã tích lũy được 10 bàn thắng và 9 đường kiến ​​tạo cho đội bóng thủ đô trong mọi giải đấu trong mùa giải này nhưng anh ấy đã phải vật lộn để biện minh cho mức giá 47 triệu bảng kể từ khi đến vào mùa hè năm ngoái.

Werner đã đặt bút ký hợp đồng tại Stamford Bridge đến năm 2025 sau khi Chelsea kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh ấy nhưng sau 1mùa giải Premier League tồi tệ anh ấy có thể sẽ vẫy tay chào tạm biệt các đồng đội ở Chelsea sớm hơn dự kiến.Timo-Werner-chuyen-nhuong-khucamdia.com

Theo Football Insider những người ở câu lạc bộ hy vọng Werner sẽ ra đi sớm hơn nhiều so với năm 2025 với việc quay trở lại Bundesliga dường như là lựa chọn khả dĩ nhất.

Báo cáo cho biết thêm rằng The Blues có thể sẵn sàng chấp nhận việc bán cầu thủ người Đức vào mùa hè này nhưng anh ấy chỉ dự kiến ​​sẽ ở lại Chelsea tối đa 2 năm nữa.

Werner mới chỉ ghi được vào lưới 1 lần trong 19 trận gần nhất của anh ấy ở giải đấu hàng đầu nước Anh và nếu cầu thủ 25 tuổi thực sự tìm kiếm những sân cỏ mới The Blues dự kiến ​​sẽ theo đuổi tiền đạo Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund như một sự thay thế tiềm năng.