Thứ Hai, 02/08/2021, 14:09
logo1

Chelsea, Tottenham Hotspur theo đuổi chữ ký của thủ thành Gianluigi Donnarumma

28/05/2021

Bộ đôi Premier League Chelsea và Tottenham Hotspur đã được thông báo rằng thủ môn Gianluigi Donnarumma sẽ rời AC Milan theo dạng tự do vào mùa hè này.

Gã khổng lồ Serie A không muốn đáp ứng các yêu cầu hợp đồng mà người đại diện của cầu thủ 21 tuổi Mino Raiola đề xuất và vì vậy anh ta sẽ rời San Siro sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho câu lạc bộ.

Gianluigi-Donnarumma-AC-Seria

Milan đã không lãng phí thời gian để tìm người thay thế, sau khi họ thông báo vào hôm thứ Năm về sự xuất hiện của thủ môn Lille Mike Maignan trong một bản hợp đồng 5 năm.

Tờ Daily Express đưa tin, cả Chelsea và Spurs đều đã được cảnh báo về sự sẵn sàng của Donnarumma và hiện sẽ xem xét việc tiếp cận cầu thủ này vào mùa hè.

Mặc dù Tottenham vẫn chưa bổ nhiệm HLV mới, nhưng câu lạc bộ được cho là đang tìm kiếm sự thay thế lâu dài cho đội trưởng Hugo Lloris, người sẽ bước sang tuổi 35 vào tháng 12.

Trong khi đó, huấn luyện viên của The Blues, Thomas Tuchel dự định sẽ loại bỏ thủ môn Kepa Arrizabalaga người Tây Ban Nha vào mùa hè này và do đó sẽ tìm kiếm người thay thế.

Donnarumma, người cũng được cho là sẽ chuyển đến Juventus, đã có 251 lần ra sân cho Milan kể từ khi ra mắt khi mới 16 tuổi vào năm 2015, giữ sạch lưới 75 trận.