Thứ Hai, 05/06/2023, 22:44
logo1

Chelsea từ chối mọi lời đề nghị cho Callum Hudson-Odoi

07/12/2020

Chelsea được cho là sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị nào từ các câu lạc bộ khác để Callum Hudson-Odoi rời Stamford Bridge vào tháng Giêng.

Cầu thủ trẻ người Anh đã không thi đấu tại Stamford Bridge trong phần lớn mùa giải nhưng Hudson-Odoi có thể mong đợi một lần dài trong đội một sau chấn thương của Hakim Ziyech.

Cầu thủ 20 tuổi được cho là sẽ hoàn thành việc chuyển sang khoác áo Bayern Munich vào mùa hè nhưng một động thái không thành hiện thực và Hudson-Odoi vẫn ở lại thủ đô nước Anh nơi anh mới chỉ bắt đầu một trận ở Premier League trong nhiệm kỳ này.CallumHudson-Odoi-duoc-chelsea-giu-lai

Theo The Athletic, Chelsea đang quan tâm đến Hudson-Odoi, nhưng The Blues không chuẩn bị để một cầu thủ có khả năng đánh đầu tiềm năng cho cửa thoát.

Báo cáo tuyên bố rằng The Blues lo lắng về việc thiếu cầu thủ chạy cánh nếu họ cho phép Hudson-Odoi ra đi với Ziyech có khả năng được cho phép ở bên lề và Christian Pulisic cũng chia sẻ công bằng về các vấn đề chấn thương trong mùa giải này.

Hudson-Odoi đã ký hợp đồng với Chelsea đến năm 2024 nhưng cầu thủ chạy cánh này được cho là đang khao khát được chơi bóng ở đội một hơn khi anh ta tìm cách đặt ra yêu cầu cho một vị trí trong đội tuyển Anh tham dự Euro.