Thứ Tư, 04/10/2023, 22:43
logo1

Chelsea tự tin giữ lại Olivier Giroud

17/12/2020

Chelsea được cho là tự tin thuyết phục Olivier Giroud ở lại câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Cựu cầu thủ của Arsenal đã có phong độ ghi bàn tuyệt vời cho The Blues tính đến cuối năm và đã giữ Tammy Abraham không tham gia đội mặc dù có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy.

Giroud đã ghi bàn thắng thứ tám trong chiến dịch trên mọi đấu trường trong trận thua 1-2 của Chelsea trước Wolverhampton Wanderers hôm thứ 4 và cầu thủ 34 tuổi này đã dẫn đầu đội hình trong 3 trận Premier League gần nhất của The Blues.chelsea-tu-tin-giu-lai-Olivier-Giroud

Một vị trí trong đội hình của Pháp đang bị đe dọa cho Giroud với chức vô địch Euro gần kề, nhưng theo The Telegraph đội bóng của Frank Lampard tin tưởng rằng tiền đạo kỳ cựu sẽ vẫn là cầu thủ của Chelsea sau tháng Giêng.

Báo cáo nói rằng Giroud muốn có đủ hành động ở đội một để được đảm bảo một suất trong đội hình của Didier Deschamps vào mùa hè tới và Chelsea đã sẵn sàng đáp ứng mong muốn của tiền đạo này và cho anh ta thấy rằng anh ta là một cầu thủ quan trọng trong hệ thống của Lampard.

Tuy nhiên Giroud vẫn chưa đặt bút ký vào việc gia hạn tại Stamford Bridge nơi anh ấy còn 6 tháng để thực hiện hợp đồng hiện tại.