Thứ Bảy, 23/09/2023, 14:22
logo1

Chỉ 1 cách giúp Tottenham ngăn được Liverpool

11/01/2020

Theo dự đoán của cựu danh thủ John Aldridge, nhiều khả năng Jose Mourinho sẽ không còn quá nhiều lựa chọn trong việc bố trí đội hình khi đối đầu với Liverpool.

Tính đến thời điểm hiện tại, Liverpool vẫn đang là một thế lực chưa thể ngăn cản tại Premier League. Sau 21 trận đã đấu, Lữ Đoàn Đỏ đã thắng 20, hòa 1, ghi 49 bàn, để lọt lưới 14 lần, giành 58 điểm và hơn nhóm bám đuổi ít nhất 13 điểm, dù đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Vào cuối tuần này, Liverpool sẽ đối mặt với một thử thách hết sức nhọc nhằn mang tên Tottenham. Dưới sự dẫn dắt Mourinho, giới chuyên môn tin rằng Gà Trống hoàn toàn có thể trở thành đội bóng đầu tiên giành được chiến thắng trước Liverpool tại Premier League mùa giải năm nay.

 Liverpool

Tuy nhiên theo nhận định của John Aldridge, thực tế sẽ không có quá nhiều cách để Mourinho có thể ngăn được Liverpool vào thời điểm này:

“Mourinho thường chọn cách chơi tử thủ mỗi khi đối đầu với Liverpool, đó là cách duy nhất để họ nuôi hy vọng có điểm trong trận đấu sắp tới. Khoảng cách giữa Tottenham và Liverpool đang là rất lớn, do đó tôi sẽ không bất ngờ nếu Tottenham sẽ dựng xe buýt trên sân nhà”.

“Mourinho hiểu rằng chơi tấn công với Liverpool ở thời điểm hiện tại chẳng khác nào tự sát, bởi vậy họ sẽ chơi co cụm bên phần sân nhà và chờ đợi vào những đường phản công của những cầu thủ có tốc độ tốt ở phía trên.”

“Khi Tottenham chơi phòng thủ số đông, những khó khăn đang chờ đợi Liverpool. Tuy nhiên, đội bóng của Klopp ở mùa này luôn biết cách để giành 3 điểm dù gặp khó khăn thế nào đi nữa, tôi vẫn tin vào một chiến thắng cho đội khách.”

Xem thêm: soi kèo bóng đá