Thứ Bảy, 04/02/2023, 19:54
logo1

Chính thức: Allan rời Napoli và gia nhập Everton

05/09/2020

Sau nhiều tin đồn, Allan cuối cùng đã chuyển đi. Nói cách khác, cầu thủ người Brazil đã rời Napoli và ký hợp đồng 3 năm với Everton, nói cách khác là đến ngày 30 tháng 6 năm 2023.

Allan đã tham gia một câu lạc bộ mới. Cầu thủ người Brazil đã hoàn tất việc rời Napoli sau nhiều tháng đồn thổi. Anh ấy đã được liên kết với những cái tên như Atletico Madrid và Inter.

Cuối cùng, Allan sẽ thi đấu dưới thời Carlo Ancelotti vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Thứ Bảy này, Everton đã thông báo về việc ký hợp đồng với tiền vệ từng là cầu thủ quan trọng của Napoli. Anh ấy sẽ mặc áo số 6.

Allan đã chơi cho đội Ý trong năm mùa giải và anh ấy đã có 212 lần ra sân. Anh ghi 11 bàn và có 21 pha kiến tạo. Toffees không tiết lộ mức phí mà họ phải trả, nhưng một số phương tiện truyền thông đang đưa tin rằng nó có thể lên tới 30 triệu euro bao gồm các biến số.allan-gia-nhap-everton

"Thật là vinh hạnh khi được ký hợp đồng với Everton. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được ở đây. Tôi hy vọng, giống như tôi đã làm được trong toàn bộ sự nghiệp của mình, tôi đóng góp với màn trình diễn của mình cùng với các đồng đội và tôi đã đưa vào một số trận đấu tuyệt vời, màn trình diễn tuyệt vời và giành được những điều quan trọng.

Đó là một câu lạc bộ có bề dày lịch sử ở Premier League, có tham vọng thực sự và sau đó là Giáo sư Ancelotti, "Allan nói trên trang web của câu lạc bộ. Anh ấy cũng nói rằng Everton đã làm mọi thứ có thể để có được anh ấy.