Thứ Ba, 28/11/2023, 15:20
logo1

Chính thức: Borussia Dortmund sẽ không gia hạn với Mario Gotze!

24/05/2020

Vua phá lưới World Cup 2014 của đội tuyển Đức, Mario Gotze sẽ trở hành cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2020. Rất có thể sẽ đến AC Milan theo dạng chuyển nhượng tự do.

Trước trận đấu với Wolfsburg vào thứ Bảy, giám đốc thể thao Borussia Dortmund Michael Zorc đã nói trong một cuộc họp báo rằng Mario Gotze sẽ không ở lại câu lạc bộ.

Mario-Gotze-roi-Borussia-Dortmund

Cầu thủ 27 tuổi này đã nói rằng anh ta sẽ khó có thể ở lại câu lạc bộ, thể hiện nhã ý muốn cắt giảm lương khi gia hạn hợp đồng tiếp theo.

"Chúng tôi sẽ không gia hạn hợp đồng của Mario Gotze. Đó là một quyết định chung và được tôn trọng. Mario là một người xuất sắc" - Zorc nói.

Được tiết lộ bởi Borussia Dortmund, Gotze rời câu lạc bộ vào năm 2013 và chuyển đến Bayern với giá 37 triệu euro. Mặc dù anh được hầu hết những người hâm mộ Dortmund gọi là Judas, nhiều cổ động viên đã đôt áo đầu và quay video lại. Gotze đã trở lại Dortmund vào năm 2016 với giá 27 triệu euro. Tuy nhiên, không như kỳ vọng sẽ lại 1 lần nữa tỏa sáng. Mùa giải trước, Mario đã đánh mất vị trí chính thức bởi  Alcácer và tiếp đến là sự nổi dậy của 1 siêu tân binh - Haaland.

Chính thức trở thành món hàng chuyển nhượng miễn phí vào 30 tháng 6, Gotze đang tìm 1 lối đi mới để cứu vớt sự nghiệp. Theo báo chí Ý, AC Milan đã để mắt đến ngôi sao với bàn thắng quyết định giúp Đức vô địch World Cup 2014 ở Brazil.