Thứ Ba, 28/11/2023, 17:33
logo1

CHÍNH THỨC: Cầu thủ 'chứng minh cho sự tồn tại của La Masia' rời Barca

30/01/2020

Cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Barca vừa phải rời đi sau khi không thể cạnh tranh vị trí.

Carles Perez là một sản phẩm của học viện La Masia, anh được đánh giá rất cao và đã được ra mắt đội 1 hồi năm ngoái. Tại vòng bảng Champions League năm nay, cầu thủ trẻ này gây ấn tượng với bàn thắng vào lưới Inter Milan, góp phần khiến ông lớn nước Ý phải xuống chơi ở Europa League, sau đó Perez hào hứng cho rằng anh đã góp phần giúp các cầu thủ của La Masia có thêm động lực cố gắng.

Tuy nhiên Perez chưa thể cạnh tranh vị trí trên hàng công của Barca, do đó mới đây CLB đã quyết định để cầu thủ này ra đi, tìm cơ hội ra sân thường xuyên.

CHÍNH THỨC: Cầu thủ 'chứng minh cho sự tồn tại của La Masia' rời Barca

Trang chủ của Barcelona vừa xác nhận cầu thủ chạy cánh 21 tuổi sẽ đến AS Roma dưới dạng cho mượn đến hết mùa, có kèm điều khoản mua đứt. Phí cho mượn là 1 triệu euro, phí mua người là 11 triệu euro, kèm thêm một số tiền tùy vào màn thể hiện của ngôi sao trẻ, tối đa 4,5 triệu euro. Barcelona sẽ là đội được ưu tiên mua Carles Perez trong tương lai, nếu Roma đồng ý bán.

Perez phát biểu: "Tôi biết mình sẽ rời một CLB xuất sắc là Barcelona, nhưng tôi sẽ gia nhập một đội bóng lớn khác ở Rome. Tôi thật sự hạnh phúc và mong đợi đến buổi tập đầu tiên với các đồng đội mới."