Thứ Bảy, 10/06/2023, 14:28
logo1

Chính thức: "Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United"

28/08/2021

Man Utd đã thông báo rằng Cristiano Ronaldo đã trở lại câu lạc bộ từ Juventus, nó đánh dấu sự trở lại sau 12 năm xa cách.

Bây giờ nó là chính thức, Cristiano Ronaldo đã rời Juventus và anh ấy trở lại Premier League. Anh ấy đã trở lại Man Utd trong lần thứ 2.

Cầu thủ 36 tuổi đã ở câu lạc bộ từ năm 2003 đến năm 2009 sau khi ký hợp đồng từ Sporting Lisbon. Anh ghi 118 bàn sau 292 trận trước khi gia nhập Real Madrid. Anh ấy đã khoác áo đội tuyển Tây Ban Nha trong 9 mùa giải, nơi anh ấy đã vô địch Champions League 4 lần trước khi chuyển đến Juventus.ronaldo-quay-tro-lai-man-utd

Đã có tin đồn về việc Ronaldo sẽ đến Man City sau khi cầu thủ người Bồ Đào Nha nói với huấn luyện viên Max Allegri rằng anh không muốn chơi cho câu lạc bộ một lần nữa, nhưng cuối cùng, Sky Blues đã rút lui. Man United đã tận dụng lợi thế và đã có được người của họ. Ronaldo được cho là sẽ gia nhập với một hợp đồng 2 năm và việc chuyển nhượng đã khiến họ mất 25 triệu euro.

"Manchester United vui mừng xác nhận rằng câu lạc bộ đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc chuyển nhượng Cristiano Ronaldo, tùy thuộc vào thỏa thuận của các điều khoản cá nhân, thị thực và y tế," câu lạc bộ bắt đầu tuyên bố của họ trước khi liệt kê số lượng lớn thành tích của anh ấy. "Tất cả mọi người ở câu lạc bộ đều mong chờ được chào đón Cristiano trở lại Manchester".

Tiền đạo người Bồ Đào Nha rời Juventus khi ghi được 101 bàn thắng và có 120 đường kiến tạo trong 134 lần ra sân.

Ronaldo, người đã được chào đón trở lại bởi Harry Maguire, Bruno Fernandes và Marcus Rashford, rõ ràng sẽ không có mặt trong trận đấu vào Chủ nhật này với Wolves, nhưng anh ấy có thể trở lại Old Trafford trong trận đấu trên sân nhà với Newcastle vào ngày 11 tháng 9.