Thứ Bảy, 23/10/2021, 18:48
logo1

Chính thức: James Rodriguez ký hợp đồng với Al-Rayyan

24/09/2021

Sự không chắc chắn về tương lai của James Rodriguez giờ đã kết thúc, cầu thủ người Colombia đã rời Everton và hiện anh là một cầu thủ của Al-Rayyan.

Tiền đạo người Colombia không cảm thấy thoải mái với sự hiện diện của Rafa Benitez ở câu lạc bộ Anh và anh sẽ thử vận ​​may ở giải VĐQG Qatar.
James Rodriguez không còn là cầu thủ của Everton. Cầu thủ người Colombia đã rời câu lạc bộ Anh để ký hợp đồng với Al-Rayyan ở giải VĐQG Qatar. Cầu thủ người Colombia không bao giờ cảm thấy thoải mái với sự hiện diện của Rafa Benitez trên cương vị huấn luyện viên và mùa hè này, anh đã nghiên cứu các phương án rời thành phố Liverpool.

Chính thức: James Rodriguez ký hợp đồng với Al-Rayyan

Huấn luyện viên người Tây Ban Nha đã cùng anh ấy ở Real Madrid và đó là khi màn trình diễn của James bắt đầu sa sút. Tiền vệ tấn công đã phải xuống sân từ băng ghế dự bị của Real Madrid và anh ấy không được hưởng những phút hay cơ hội. Cuối cùng, anh đến Bayern Munich cho mượn trong hai năm.

Sau đó, số 10 đã tìm thấy cơ hội tỏa sáng ở Everton dưới thời Carlo Ancelotti, HLV mà anh chơi hay nhất dưới thời. Cầu thủ người Ý là một trong những người đã giúp người Colombia bùng nổ trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Santiago Bernabeu. Tuy nhiên, việc huấn luyện viên trở lại thủ đô Tây Ban Nha, đã phá vỡ kế hoạch của cầu thủ này.

Sự ra đi của anh ấy đến giải VĐQG Qatar có thể liên quan đến việc ký hợp đồng với PSG trong tương lai. Theo 'AS', đội bóng của Paris sẽ theo dõi anh ấy rất chặt chẽ để xem liệu anh ấy có đủ tốt để chuyển đến đội tuyển Pháp sau này hay không.