Thứ Bảy, 10/06/2023, 13:52
logo1

Chính thức: Messi gia nhập Paris Saint-Germain

10/08/2021

Thông báo chính thức về việc ký hợp đồng với Leo Messi sắp được đưa ra. Cầu thủ người Argentina, theo 'L'Équipe', đã đạt được thỏa thuận với Paris Saint-Germain và sẽ bay đến Pháp vào thứ 4.

Nhìn thấy Leo Messi trong màu áo Paris Saint-Germain là hình ảnh sắp xảy ra. Tờ L'Équipe đưa tin, đội bóng thành Paris đã đạt được thỏa thuận với cựu cầu thủ Barcelona.

Đã hàng giờ đồng hồ căng thẳng và chờ đợi. Kể từ khi Barcelona thông báo vào thứ 5 rằng số 10 sẽ không ở lại đội bóng xứ Catalan, những tin đồn đã xuất hiện đầy rẫy.messi-gia-nhap-psg

Đầu tiên, chính Guardiola đã loại trừ lựa chọn đưa cầu thủ cũ của mình vào đội hình và sau đó chính Pochettino là người nói về Messi và khả năng chuyển đến PSG của anh ấy.

Hôm Chủ nhật, Messi đã tổ chức buổi họp báo chia tay Barcelona. Ở đó, tiền đạo này được cho là sẽ bay đến Pháp, điều mà cho đến nay vẫn chưa xảy ra.

Sau khi cầu thủ người Argentina ở nhà vào thứ 2, xem xét hợp đồng mà Paris Saint-Germain đưa ra cho anh ta, vào thứ Ba, hai bên đã có sự hiểu biết đầy đủ.

Sân bay El Prat của Barcelona chật kín các nhà báo và người hâm mộ ngay cả trước khi đội trưởng của 'Albiceleste' rời nhà của mình.

Fabrizio Romano cho biết Messi sẽ còn hợp đồng trong hai mùa giải tới với tùy chọn gia hạn thêm một lần nữa, đến năm 2024. Cầu thủ người Argentina sẽ được trả 35 triệu euro mỗi mùa.